4 chú ý giúp bạn sử dụng quạt sưởi an toàn

quạt sưởi điện sunhouse shd7004 đèn sưởi đa năng

4 chú ý giúp bạn sử dụng quạt sưởi an toàn

Hiện nay đa số các gia đình đều chọn quạt sưởi làm thiết bị sưởi ấm, nhưng để sử dụng loại quạt sưởi này hiệu quả bạn cần chú ý đến điều gì. Sau đây là 4 chú ý để sử dụng quạt sưởi an toàn nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm cao cấp nhất.

—--> Quạt sưởi    Tổng hợp các mẫu quạt sưởi cao cấp hiện đại nhất.

Nên đặt một chậu nước trước quạt sưởi.

Đây là cách làm tăng độ ẩm cho không gian phòng nhà bạn, đa số các mẫu quạt sưởi ấm đều tỏa nhiệt trực tiếp bằng bóng đèn halogen nên bạn cần thêm một lượng ẩm phù hợp nữa sẽ tốt cho da, không gây khô da và đốt cháy khí oxi trong phòng.

Để tránh những bụi bẩn của vi khuẩn sinh ra trong không khí là lý do bạn nên đặt một chậu nước sạch, không gian sẽ thoáng hơn tránh được các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ.

Một số quạt sưởi phát nhiệt bằng đèn hồng ngoại.

quạt sưởi điện sunhouse shd7004 đèn sưởi đa năng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 không làm khô da, thiết bị làm đẹp tuyệt vời với tia hồng ngoại

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho quạt sưởi ấm.

Nên tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp, tránh việc bật nhiệt độ quá cao mà không khí bên ngoài lại cực lạnh sẽ làm chênh lệch nhiệt độ, dễ bị đột quỵ vì sốc nhiệt độ khi bước ra khỏi phòng.

Thường thì nhiệt độ điều chỉnh từ 23-25 độ là phù hợp nhất ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp của mọi người.

Nên mở hé cửa khi sử dụng quạt sưởi

Khi sử dụng quạt sưởi ấm hay bất kỳ thiết bị sưởi nào bạn cũng nên mở hé cửa để khí lưu thông, tránh trường hợp đóng kín cửa nhằm nhiệt độ, như thế khí sẽ không lưu thông rất ngột ngạt.

Thi thoảng mở hé cửa cùng bật quạt thông gió sẽ tốt hơn.

Không nên bật quạt sưởi liên tục

Mọi thứ hoạt động đều cần có thời gian nghỉ, bạn không nên quá tận dụng tính năng của sản phẩm, nên xác định rõ thời gian sử dụng bao nhiêu là tốt nhất. Sử dụng liên tục trong thời gian dài khiến quạt sưởi dễ hỏng hơn giảm tuổi thọ của bóng đèn halogen, lại còn có hại cho sức khỏe.

Mỗi loại quạt sưởi đều mang lại hơi ấm, sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá. Quý khách nên chú ý một số điều trên để sử dụng quạt sưởi ấm mùa đông an toàn hơn tiết kiệm hơn.

 

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status