5 bí quyết chọn quạt sưởi thông minh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Nên chọn quạt sưởi loại nào thì tốt ? Là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng gặp phải khi đang có ý định mua thiết bị sưởi ấm mùa đông. Hôm nay Gia Dụng Việt mách bạn 4 bí quyết chọn thiết bị sưởi ấm thông minh nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu quạt sưởi ưng ý nhất.

Thương hiệu quạt sưởi uy tín nhất

Nếu bạn lựa chọn cho mình những mẫu quạt không có gốc gác sẽ rất nguy hiểm, vì mùa đông môi trường thường hay ẩm ướt. Nên bạn nên chú ý mua những sản phẩm có thương hiệu như quạt sưởi Sunhouse, nova, Samsung, Hàn quốc, Lion công nghệ của Hàn Quốc hoặc công nghệ của Nhật Bản để bảo đảm an toàn cho cả gia đình bạn.

Thương hiệu quạt sưởi Samsung Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse Thương hiệu quạt sưởi Shinil

Xem mức tản nhiệt của quạt sưởi là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có các loại mẫu quạt tỏa nhiệt ấm bằng  1 bóng, 2, 3 bóng.Tùy vào mục đích và diện tích tỏa nhiệt bạn nên chọn cho gia đình những mẫu phù hợp. Với những loại quạt sưởi 2,3 bóng có thêm nút tùy chỉnh có thể sử dụng 1 bóng rất tiết kiệm điện. Nếu với những mẫu quạt sưởi có 1 bóng nhưng chúng có núm điều chỉnh nhiệt cao thấp cũng tiện dụng.

Quạt sưởi sunhouse shd7005

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 thiết kế dạng đứng tỏa nhiệt rộng không gây khô da.

Nên đọc kỹ các thông tin kỹ thuật của quạt sưởi

Vì có nhiều mẫu : thương hiệu Sunhouse, Linon… do Việt nam sản xuất và nhập khẩu. Ví dụ loại quạt sưởi ấm này thì dùng ở diện tích nào là phù hợp? có dùng được cho người già và trẻ em không? Bạn nên đọc kỹ thông tin sử dụng sẽ tốt hơn.

Công suất của quạt sưởi

Thường thì có công suất có từ 400-1200W tùy vào kích thước bạn cũng cần chú ý để có thể chọn cho phù hợp.

Hy vọng với những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu quạt sưởi ấm mùa đông tiện dụng nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu mã khác tại

—-> Quạt sưởi

 

DMCA.com Protection Status