5 lý do bạn nên có quạt sưởi ấm trong nhà

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Quạt sưởi ngày càng trở nên phổ biến trong gia đình bạn khi mùa đông đến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn thiết bị sưởi ấm này trong mùa đông năm nay hay không, thì bạn hãy cùng gia dụng việt liệt kê những

Quạt sưởi dễ sử dụng và thao tác

Là một trong những ưu điểm lớn nhất của thiết bị sưởi ấm. Thiết kế đơn giản làm ấm nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút là không gian bên trong phòng bạn đã đủ độ ấm áp. Thiết kế khá đơn giản không có nhiều linh kiện rắc rối, chỉ đơn giản có nút điều chỉnh nhiệt. Mỗi loại có thiết kế khác nhau nhưng đa phần là có kiểu đình chỉnh nút và núm, nếu là núm điều chỉnh thì bạn chỉ cần tăng giảm theo chế độ cao thấp rất tiện, với các nút bấm theo công suất thì có nét rõ ràng hơn, thường thì công suất tối thiểu là 1200W và thấp nhất là 400 hoặc 300W.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi dễ vệ sinh

Thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh rất dễ, bên trong thiết bị sưởi ấm  có thể dễ dàng tháo rời các thiết bị bên trong để dễ lau chùi, vệ sinh thường xuyên là  một trong những phương pháp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, màu sắc trắng sáng dễ lau, màu sáng bóng cũng rất dễ lau.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 mặt sau

Quạt sưởi nhiều chế độ an toàn

Bạn hoàn toàn không cần bấm nút nào mà hệ thống sẽ tự quay và tản nhiệt đều, tỏa nhiệt đều theo công suất cho bạn thêm sự lựa chọn, sao cho phù hợp với mức nhiệt mà bạn mong muốn, cách tốt nhất nên để chế độ chênh lệch trong khoảng 6-7 độ không nên để nhiều vừa có hại cho sức khỏe vừa tốn điện năng.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Một số sản phẩm có thêm tính năng hẹn giờ đến 3 tiếng rất tiện với những chiếc quạt cây của Sunhouse. Còn tính năng tự ngắt khi bị đổ thì hầu như sản phẩm nào cũng có, đây là ưu điểm của thiết bị sưởi ấm mùa đông đemm lại cho khách hàng, nhờ tính năng này giúp ích cho những gia đình có trẻ nhỏ không may bị đổ thì an toàn hơn.

Giá của quạt sưởi

Giá của quạt sưởi chỉ dao động từ 300-900.000 VNĐ không quá đắt, một giá cả phù hợp nhất cho gia đình bạn trong những mùa đông giá lạnh.

Quạt sưởi Shinil SEH-800HCM

Quạt sưởi Shinil SEH-800HCM

Còn chờ đợi gì mà bạn không sở hữu ngay chiếc quạt sưởi ấm màu đông về cho gia đình mình trong những ngày đông này.

 

 

DMCA.com Protection Status