[Có sẵn] Đệm massage chất lượng đến từ Nhật Bản

Hàng năm, sẽ có hàng loạt dòng máy massage thế hệ mới, kiểu dáng mới ra đời. Và một dòng máy được cho là khá đặc biệt hiện nay, dòng đệm massage đã trở thành bước tiến mới trong công nghệ sản xuất các thiết bị này. Những chiếc máy này đã mang đến cho người dùng góc nhìn mới mẻ về một sản phẩm tiện dụng và có thể giúp bạn đánh tan sự nhức mỏi của toàn thân. Một trong những dòng máy được đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là các thương hiệu đến từ nhật bản.

Đặc điểm của các dòng đệm massage Nhật Bản

Với ưu điểm vượt trội về công nghệ cùng đội ngủ sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay thì những sản phẩm đệm massage chính là một lựa chọn cho nhiều người dùng. Sự có mặt của nó đã đập tan mọi lo lắng về các chứng đau nhức trên cơ thể và giải quyết tốt bài toán về kinh tế cho người dân Việt Nam khi không có quá nhiều người có thể hướng tới dòng máy cao cấp. Những sản phẩm này đã tập hợp nhiều tình năng ưu việt trong việc kết hợp cả yếu tốt massage truyền thống và massage hiện đại.

Đó là khả năng nhà0, nắn, bóp, xoa từ hệ thông con lăn cùng nhiệt từ tia hồng ngoại. Cả hai chức năng này khi thực hiện sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể bạn một lực nhất định, mang đến cảm giác như ai đó đang massage nắn bóp cho bạn vậy. Thêm vào đó, lượng nhiệt tỏa ra từ chức năng hồng ngoại đệm massage đã góp phần lớn vào việc mang đến sự thoải mái khi vùng đau được giảm đau và tinh thần tốt, da dẻ hồng hào khi cơ thể bạn được trai đổi chất, lưu thông khí huyết hơn.

 

Một thiết kế đệm massage
Một thiết kế đệm massage

>>> Click xem thêm thông tin máy massage khác: máy massage omron , ghế massage toàn thân boss , gối massage , quạt hơi nước phun sương

Tính năng massage của đệm massage

Các dòng đệm massage sẽ khác hẳn các dòng khác khi tăng số lượng các con lăn massage lên khá nhiều và trải khắp từ đầu máy cho đến thân máy. Với phương pháp này, toàn thân của bạn sẽ được massage một cách chuyên sâu nhất từ phần đầu cho đến hông. Một điểm đang lưu ý của dòng sản phẩm này đó chính là tính gọn nhẹ khi nó được thiết kế dáng ghế và chia rõ từng bộ phận và chúng ta có thể tiến hành gập thu gọn ghế lại. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.

Ngoài ra, với thiết kế dạng gối tựa và mỏng. Những chiếc đệm ghế có thể di chuyển và đặt tựa vào mọi không gian như thành giường, tường, thành ghế sofa, thành ghế khi lái sẽ. Khi không dùng nữa bạn có thể gập đệm massage lại và để ở vị trí thích hợp.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đệm massage tại Gia Dụng Việt:

Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

Showroom 3: Cụm 9 phường tây tựu- Quận Bắc từ liêm- Hà Nội

Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/