Bao nhiêu tiền thì mua được máy massage cầm tay?

dịch vụ giao hàng máy massage cầm tay

Máy massage cầm tay giá bao nhiêu?

Máy massage cầm tay là một trong những thiết bị chăm sóc sức khoẻ vô cùng hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng có thể tự mình massage cho cơ thể mình mà không cần phụ thuộc vào người khác, giúp xoa dịu đau nhức mệt mỏi, nhanh chóng lấy lại tinh thần thư giãn, sảng khoái. Rất nhiều người tò mò rằng sản phẩm như thế nào mà lại có tác dụng thần kỳ hiệu quả tới như vậy? bao nhiêu tiền thì có thể mua được máy massage cầm tay? Những chia sẻ dưới đây góc tư vấn tiêu dùng Gia Dụng Việt giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này, từ công dụng tới giá bán cụ thể như sau:

Dựa vào thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc và số đầu massage cũng như tính năng hoạt động của mỗi loại mà người ta phân ra các phân cấp giá bán các loại máy massage cầm tay khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu thiệu một số mẫu sản phẩm được săn lùng nhiều nhất tại siêu thị Gia Dụng Việt.

>>>>>   Máy massage cầm tay – món quà sức khoẻ tặng người thân

máy massage cầm tay đa năng các vị trí

Phân cấp giá mua máy massage cầm tay đa năng

  • Máy massage cầm tay – Giá từ 500.000đ – trở xuống

3 đầu matxa: đầu kim mềm, đầu kim nhỏ và đầu 2 ngón (chi nhánh)

3 đầu massage của máy massage cầm tay enegry king lc 2007 aa

Máy massage cầm tay LC-2007AA thương hiệu Energy King – 290.000 ₫

7 đầu matxa gồm có: đầu chi nhánh, đầu mềm, đầu kim lớn, đầu dài, đầu cho khớp, đầu kim nhỏ và đầu lược

 

máy massage cầm tay 7 đầu King SL999 giảm đau nhức

Máy massage cầm tay 7 đầu King-SL999 – giá 399.000 ₫

máy massage cầm tay 7 đầu shachu – giá 400.000đ

10 đầu matxa: cũng gồm các đầu giống như 7 đầu trên là đầu chi nhánh, đầu mềm, đầu kim lớn, đầu dài, đầu cho khớp, đầu kim nhỏ, đầu lược, và thêm 3 đầu khác: đầu cho toàn thân, đầu 2 ngón, đầu phẳng

Máy massage cầm tay 10 đầu dr.STRONG S-1010 đa năng
Máy massage cầm tay dr.STRONG S-1010- giá 450.000 ₫

 

  • Máy massage cầm tay – Giá trên 500.000đ

Có 2 mẫu máy massage cầm tay của thương hiệu Phoenix Bing và Chefman có giá bán cao hơn so với những loại sản phẩm bình dân trên. Luôn đảm bảo chất lượng & độ bền cao khi sử dụng.

Máy Massage cầm tay Phoenix Bing SL-111

Máy Massage cầm tay 11 đầu SL-111 Phoenix Bing – giá 700.000 ₫

máy massage cầm tay Chefman hồng ngoại

Máy massage cầm tay Chefman Mỹ 7 đầu – giá 1.500.000 ₫

Trong tay 500k hay hơn 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu được ngay chiếc máy mát xa cầm tay phù hợp với nhu cầu và sở hữu của thích, có nhiều mẫu mã kiểu dáng mang đến sự lựa chọn đa dạng khi mua.

máy massage cầm tay 10 đầu king massager giảm đau

Máy massage cầm tay đa năng – tác dụng trong chăm sóc sức khoẻ

Massage là phương pháp trị liệu sử dụng các động tác day, ấn vào các vùng huyệt đạo, massage nhằm để giải toả những căng thẳng mệt mỏi và hỗ trợ điều trị chữa một số bệnh về xương khớp, tim mạch vô cùng hiệu quả. Máy massage cầm tay trang bị các đầu massage và chuyển động cơ động motor massage mô phỏng như bàn tay người. Có thể chỉ vài lời nói cũng không thể miêu tả hết được công dụng của chiếc máy massaeg cầm tay với sức khoẻ của chúng ta, khi sử dụng nó để matxa cơ thể hàng ngày, mỗi lần 15 – 20 phút.

Những tác động lên mô mềm: xoa bóp, day, ấn huyệt đạo + nhiệt hồng ngoại giúp lưu thông tuần hoàn máu vùng được matxa, đả thông kinh mạch, giảm đau nhức, giúp tuỷ sống linh hoạt hơn (tuỷ là tổng bộ các dây thần kinh, nơi sản sinh ra máu nuôi khắp cơ thể) .. kích thích não tỉnh táo, tinh thần sảng khoái thư thái hơn. Với người già giúp họ hỗ trợ giảm đau nhức khớp xương, giúp dễ ngủ hơn; với người ngồi nhiều ít di chuyển giúp giảm cứng cứng cơ, giảm tê liệt chân tay … người lao động nặng nhọc xoa bóp làm giảm đau nhức toàn thân….

Như vậy giờ chúng ta đã biết được những ưu điểm vượt trội của dòng máy mát xa cầm tay rồi phải không? phân cấp giá bán máy massage cầm tay  thấp – trung – cao. Hãy nhớ và sử dụng so cho có thể tận dụng tối đa được ưu điểm của nó và mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Nhanh tay đặt mua máy massage cầm tay giá rẻ tại Gia Dụng Việt!

 

Liên hệ mua hàng