Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV hâm nóng cơm tiện dụng.

 

Sử dụng hộp cơm cắm điện giúp người tiêu dùng có được một bữa ăn ngon nóng hổi tại trường học hay nơi làm việc. Tuy nhiên, hơn cả điều đó, Swonsan đã mang đến những thiết kế hộp đựng cơm văn phòng áp dụng công nghệ mới tiên tiến nhất, nổi bật trong số đó model Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV là một sản phẩm đa năng hiện đại có thể bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm ——>   Hộp cơm hâm nóng  Tổng hợp hộp cơm cắm điện, hộp cơm giữ nhiệt cao cấp.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV

Model Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV với những đặc điểm ưu việt.

 

Dòng hộp cơm cắm điện là loại hộp đựng cơm văn phòng phổ biến nhất hiện nay, áp dụng công nghệ mới tiên tiến và ưu việt nhất của Hàn Quốc thương hiệu Swonsan đã mang đến một thiết kế tuyệt với hoàn hảo cả về chất lượng lẫn sự tiện dụng cho người sử dụng. Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV là model hộp cơm cắm điện thiết kế đẳng cấp, màu sắc trang nhã tăng sự sang trọng lịch sự khi cầm theo.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV

 

 Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1104KV  – Giá 350.000 VNĐ.

Không chỉ thế, hộp cơm cắm điện Swonsan được thiết kế hệ thống dẫn nhiệt tốt, giúp hâm nóng thức ăn một cách tự động chỉ với các thao tác đơn giản cắm dây cắm điện và chờ trong vòng từ 20-30 phút thức ăn sẽ được hâm nóng đều thơm ngon như lúc vừa nấu xong. Bên cạnh mang đến những bữa cơm ngon bổ dưỡng còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV thiết kế tiện dụng với khoang chứa thức ăn rộng có thể đựng cho 2 người ăn, 2 ngăn tách rời có kèm 2 hộp nhựa đựng ngoài có thể chứa thêm canh hoặc súp, hộp đựng cơm có hộp đựng đũa và thìa tay xách di chuển rất tiện lợi cho người sử dụng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV nắp hộp

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV – hộp đựng cơm với toàn bộ vỏ và ruột làm bằng nhựa cao cấp, không dính dễ vệ sinh, an toàn với giấy chứng nhận do Bộ Y Tế cấp, thiết kế tháo rời khả năng chịu nhiệt cực cao, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV bộ đi kèm

Bộ làm nóng dẫn nhiệt thế hệ mới làm nóng thức ăn nhanh hơn, thức ăn nóng đều độ bền cũng cao hơn. Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm mua hộp đựng cơm văn phòng loại tốt.

Quý khách có thể tham khảo thêm model hộp đựng cơm HOT thương hiệu Việt nổi tiếng nhất.

———> Hộp đựng cơm Komasu  – Giá 390.000 VNĐ

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV trọn bộ

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV – hộp cơm cắm điện tích hợp đầy đủ những tính năng sự tiện dụng cần thiết đem lại cho người dùng sự lựa chọn không còn gì là hoàn hảo hơn. Dù là trời lạnh hay nóng bạn luôn luôn có bữa cơm nóng mọi lúc khi cần.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV được bán với giá hấp dẫn tại giadungviet.vn – Giá bán là 350.000 kèm nhiều ưu đãi, bảo hành chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhanh tay click mua ngay Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1004KV chất lượng tại giadungviet.vn.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

Comments are closed.