Bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay với gối massage Nhật Bản Okira

Là một trong những sản phẩm Nhật Bản được yêu thích nhất tại Việt Nam, gối massage nhật bản Okira đã từ lâu chiếm một vị trí quan tâm đặc biệt mỗi khi nhắc đến loại hình sản phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe này.

Gối massage Nhật Bản Okira được tích hợp cả 2 tính năng massage đèn hồng ngoại và massage thường. Trước sự tác động của 2 tính năng này mà đối với cơn đau vai gáy, bắt chân, bắp tay, lưng, chúng ta có thể cảm nhận được khả năng giảm đau nhanh chóng cùng chứng co cứng cơ sẽ được hoàn toàn biến mất.

Ngoài ra bạn có thể nhận thấy thiết kế của sản phẩm gối massage Nhật Bản Okira rất gọn gàng, tiện lợi. Chính vì thế bạn có thể sử dụng gối ở mọi nơi, mọi lúc mà có cơn đau. Tiếp đó, các tia hồng ngoại trải đều khắp vùng đau nhằm massage sâu hơn, xoa bóp mạnh hơn.

Bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay với gối massage Nhật Bản Okira

>>> Xem thêm : máy massage siêu âm  , gối massage , ghế massage toàn thân hàn quốc  , máy massage posh  , giá ghế massage toàn thân  , đệm ghế massage .

Gối massage Nhật Bản Okira còn tác động trực tiếp đến các mạch máu, kích thích lại sự tuần hoàn máu và giảm đau nhức tại các khớp xương bị tổn thương. Thêm vào đó, việc sử dụng gối massagae Nhật Bản còn giúp tiêu giảm lượng mỡ thừa, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể, giảm stress, thư giãn và dễ chịu hơn sau mỗi lần sử dụng.

Vì thiết kế nhỏ gọn mà chiếc gối massage Nhật Bản Okira sẽ chuyên dùng để massage tại khác vị trí bả vai, cổ, gáy,… cùng các bộ phận có các cơ phải vận động nhiều.

Ngày nay, với nhiều cải tiến của hãng mà việc sử dụng gối massage Nhật Bản Okira sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với các nút chế độ đơn giản, dễ hiểu.

Lưu ý khi sử dụng gối massage nhật bản:

– Sản phẩm không dùng cho phần da bị trầy xước hoặc có vết thương.

– Đôi với người dễ dị ứng ngoài da thì không nên sử dụng

– Nên rút phích cắm khi không sử dụng nữa

– Để máy nơi khô giáo, tránh những nơi ẩm ướt, nước đọng.

– Để máy tránh xa tầm tay trẻ em

?  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315 .

? ? ? Website : http://trevang.vn | http://giadungviet.vn/ .