Bếp nướng điện không khói đang đa dạng hóa về mẫu mã

Bếp nướng điện không khói, sản phẩm mà ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường, đã chiếm được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến của người tiêu dùng. Nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng các nhà sản xuất không ngừng cải tiến mẫu mã, đưa ra rất nhiều các mẫu bếp nướng khác nhau, cho người tiêu dùng tha hồ chọn lựa, sao cho phù hợp nhất với gia đình của mình.

Bếp nướng điện không khói đa dạng món ăn

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, siêu thị Gia Dụng Việt xin gửi đến các bạn sản phẩm bếp nướng điện không khói mới nhất trên thị trường hiện hay.

Bếp nướng điện không khói đa dạng món nướng

Bếp nướng điện không khói VNTech VN-199

bep-nuong-dien-khong-khoi-vntech

Đây là một sản phẩm bếp nướng điện không khói được sản xuất ngay tại Việt Nam, tuy nhiên lại được ứng dụng công nghệ cao cấp của các quốc gia tiên tiến, tạo nên một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Việt Nam, mặt bếp được làm bằng đá hoa cương, có độ chắc chắn, chống va đập tốt, bền bỉ với thời gian, khả năng chống dính của bếp cũng rất tốt, giúp cho món ăn của chúng ta ngon hơn, đẹp mắt hơn, Thân bếp khá nhỏ gọn, chúng ta có thể di chuyển một cách thoải mái.

Bếp nướng điện không khói Hanel HN-CL01

bep-nuong-dien-khong-khoi-hanel-hn-cl01-an-toan

Đây có thể nói là một siêu phẩm của dòng bếp nướng điện không khói, sản phẩm có sự cách tân mới, độc đáo cả về mẫu mã lẫn chất lượng, bếp được thiết kế với lớp vỏ nhựa bọc hoàn toàn bên ngoài của sản phẩm, cách điện cách nhiệt tốt hơn, bảo vệ cho người tiêu dùng, bếp được thiết kế thêm một cổng nguồn dùng riêng cho nồi lẩu đặt trên bếp, rất tiện dụng. Mặt bếp được tráng men  chống dính dày hơn, đảm bảo cho đồ ăn của chúng ta luôn ngon và đẹp mặt.

>> chi tiết sản phẩm>> bếp nướng điện Hanel HN-CL01 đột phá công nghệ

bếp nướng điện không khói bộ chỉnh nhiệt

Ngoài những đặc điểm riêng ở trên, cả 2 dòng bếp nướng điện không khói này đều có những điểm đặc trưng nổi bật nhất của một sản phẩm bếp nướng điện, bếp có bộ chỉnh nhiệt gồm 5 mức nhiệt khác nhau, chúng ta có thể điều chỉnh một cách linh động trong quá trình sử dụng, đảm bảo món nướng của chúng ta luôn thơm ngon, không bị cháy sém, làm mất vui trong bữa tiệc cảu gia đình bạn, hơn nữa bếp còn có chế độ tự ngắt khi nhiệt đã đủ, đảm bảo cho người sự dụng một sự an toàn tuyệt đối.

Chọn mức nhiệt, công suất của bếp nướng điện không khói

Dầu mỡ là nỗi lo hàng đầu của các gia đình khi ăn món thịt nướng, sợ mỡ chảy ra rồi lại ngấm vào thịt ăn, vào ảnh hưởng đến sức khỏe, với các sản phẩm bếp nướng điện không khói, nhà sản xuất luôn thiết kế một khe thoát dầu mỡ thừa trên mặt bếp, giúp loại bỏ dầu mỡ chảy ra từ thịt, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Chọn tiện ích của bếp nướng điện không khói

Đặt mua bếp nướng điện không khói tại đây

Liên hệ mua bếp nướng điện không khói