Bếp nướng điện không khói, đưa công nghệ gia dụng lên tầm cao mới

Từ xa xưa, con người chúng ta đã biết đến các món được chế biến theo kiểu nướng, tuy  nhiên chủ yếu cho đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với lửa, hoặc sau này có xuất hiện các loại bếp nướng, nhưng vẫn phải sử dụng đến lửa để làm nóng bếp, rất bất tiện và vất vả, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu chế tạo, bếp nướng điện không khói xuất hiện trên thị trường như là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của các thiết bị gia dụng.

bep-nuong-dien-khong-khoi-hanel-hn-cl01-thong-minh

Bếp nướng điện không khói đến tay người tiêu dùng như là một cánh tay đắc lực trong công việc nội trợ của gia đình, với sự đa năng tiện dụng, sản phẩm này đã sớm chiếm được sự tin tưởng của các bà nội trợ, để đáp lại sự ủng hộ này, các nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến, đưa ra các mẫu bếp nướng mới, hỗ trợ tốt hơn cho người tiêu dùng. Hôm nay siêu thị Gia Dụng Việt xin gửi đến các bạn một sản phẩm bếp nướng điện mới nhất, vừa được các nhà sản xuất tung ra thị trường với những cải tiến hoàn toàn mới, bếp nướng điện không khói Hanel HN-CL01.

Bếp nướng điện không khói đa dạng món ăn

>> chi tiết sản phẩm >> bếp nướng điện Hanel HN CL-01 đa tiện ích

Chắc chắn, đa năng.

Với một vẻ ngoài được thiết kế hoàn toàn mới, với một bộ khung vô cùng chắc chắn bảo vệ, giúp cho bếp nướng điện không khói Hanel HN-CL01 mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian hơn, lớp men chống dính được tráng dày hơn, giúp chống dính tốt hơn, đem lại sự thoải mái, dễ dàng trong chế biến, làm cho món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn, và công tác vệ sinh lau chùi bếp cũng dễ dàng hơn.

bep-nuong-dien-khong-khoi-hanel-hn-cl01-an-toan

Ngoài công dụng chính là nướng, sản phẩm bếp nướng điện không khói Hanel HN-CL01 còn có thể sử dụng để chế biến rất nhiều các món ăn khác như xào, rán, đặc biệt sản phẩm này thiết kế thêm một nồi nấu lẩu ngay trên mặt bếp, giúp chúng ta có thể chế biến cùng một lúc nhiều món khác nhau, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

An toàn, tiết kiệm.

bếp nướng điện không khói Hanel HN-CN01 bộ chỉnh nhiệt

Trước đây khi phải nướng trực tiếp với lửa, hoặc qua bếp nướng cồn, chúng ta thường gặp phải rất nhiều những vấn đề khó khăn, nếu không cẩn thận rất dễ bị bỏng, hoặc món ăn của chúng ta có thể bị cháy, làm mất ngon, giờ đây với bếp nướng điện không khói Hanel HN CL-01 bạn hoàn toàn yên tâm, bếp có 5 mức độ nhiệt khác nhau các bạn chó thể tùy chỉnh linh động trong quá trình sử dụng, rất an toàn và tiện lợi, bếp còn có rơle nhiệt tự ngắt khi nhiệt đã đủ, chúng ta hoàn toàn thoải mái yên tâm khi sử dụng.

Chọn tiện ích của bếp nướng điện không khói

Hơn nữa bếp nướng điện không khói Hanel HN CL-01 còn có khe thoát mỡ thừa, tránh mỡ ngấm vào đồ ăn gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Đặt mua bếp nướng điện không khói tại đây

Liên hệ mua bếp nướng điện không khói