Bếp nướng điện không khói: so sánh giữa bếp điện lẩu nướng Magic Bullet M898A và bếp lẩu nướng không khói Shachu DH-638

Hiện nay trên thị trường đang bếp nướng điện không khói đang có hai đối thủ cạnh tranh nhau rất sát và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng là bếp điện lẩu nướng Magic Bullet M898Abếp lẩu nướng không khói Shachu DH-638. Hôm nay tại siêu thị Gia Dụng Việt chúng tôi xin gửi đến các bạn bài so sánh giữa hai sản phẩm này đề bạn có thể đưa ra quyết định đâu là sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Bếp nướng điện không khói Shachu DH-638 vs bếp nướng điện không khói Magic Bullet M898A
Bạn sẽ chọn sản phẩm nào?

Các bài viết nên quan tâm:
--> Bếp nướng điện không khói: (Phần I) Tổng hợp tất cả thương hiệu tham gia kinh doanh thị trường năm nay

--> Bếp nướng điện không khói: (Phần II) 5 gợi ý cho bạn, từng bước giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp nhà bạn

Điểm qua thông số của hai sản phẩm:

Bếp điện lẩu nướng Magic Bullet M898A:

–         Mã sản phẩm: M898A

–         Công suất: 1650W

–         Nguồn điện: 220V/50 Hz

–         Nhiệt độ điều chỉnh: 0-240 độ C

–         Xuất xứ: Hàn Quốc

Bếp nướng điện không khói Magic Bullet M898A
Nồi lẩu và bếp nướng điện không khói Magic Bullet M898A

Bếp lẩu nướng không khói Shachu DH-638:

–         Mã sản phẩm: DH-638

–         Công suất: 2000W

–         Nguồn điện: 220-240V/50 Hz

–         Nhiệt độ điều chỉnh: 0-210 độ C

–         Xuất xứ: Hàn Quốc

Bếp nướng điện không khói Shachu DH-638
Bếp nướng điện không khói Shachu DH-638

Về thiết kế:

Đầu tiên, các bạn có thể thấy rõ khác biệt lớn nhất giữa hai loại bếp nướng điện không khói này là bếp của Shachu lớn hơn hẳn so với bếp của Magic Bullet. Bếp của Shachu với diện tích khay nướng rộng hơn sẽ chứa được nhiều thực phẩm hơn là bếp từ thương hiệu Magic Bullet. Cả hai bếp đều có khay lẩu đi kèm nhưng cũng do phụ thuộc vào kích thước bếp nên khay lẩu của sản phẩm từ Shachu lớn hơn nhiều so với bếp nướng Magic Bullet.

Về hiệu năng:

Tiếp theo, để có thể làm chín nhiều thực phẩm trên một diện tích khay lớn như vậy nên công suất củabếp nướng Shachu lớn hơn so với bếp nướng Magic Bullet, 2000W so với 1650W là cả một sự chênh lệch lớn. Tuy vậy, đây chỉ là một bài đánh giá khách quan, lựa chọn sản phẩm nào hoàn toàn là do bạn, bếp công suất lớn tiêu thụ nhiều điện năng hơn, bếp công suất nhỏ thì ngược lại nhưng nếu gia đình bạn có đông người và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc có cả bạn bè tham gia thì bếp nướng Shachu vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Bếp nướng điện không khói Shachu DH-638
Bếp với diện tích khay nướng lớn

 

Cả hai loại bếp này đều là hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Gia Dụng Việt với thời gian bảo hành là 12 tháng, có chế độ 1 đổi 1 nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của hai sản phẩm này.
Có thể bạn quan tâm:
--> Bếp lẩu nướng công nghệ Thái Lan nhãn hiệu Misushita giá: 900.000 đồng

--> Bếp nướng điện cao cấp Cuckoo HP-4025 nhập khẩu giá: 830.000 đồng

Với bếp nướng điện không khói, việc điều chỉnh nhiệt độ cũng là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm bởi vì khác với bếp nướng than, muốn giảm nhiệt độ ta có thể không cho thêm than, củi hay tắt quạt thổi gió, thì với bếp nướng điện không khói ta có thể xoay nút điều chỉnh nhiệt rất đơn giản được thiết kế đi theo sản phẩm. Cả bếp Shachu và Magic Bullet đều được trang bị tính năng này, với Shachu nút xoay thay đổi từ 0-210 độ C và Magic Bullet là 0-240 độ C.

Bếp nướng điện không khói Magic Bullet M898A nút điều chỉnh nhiệt
Nút điều chỉnh nhiệt trên sản phẩm Magic Bullet M898A

 

Bếp nướng điện không khói Shachu DH-638 nút điều chỉnh nhiệt
Nút điều chỉnh nhiệt trên bếp Shachu DH-638

Về giá trị:

Với giá chênh nhau 200.000 đồng (giá tốt nhất tại Gia Dụng Việt), cả hai chiếc bếp nướng điện không khói này đều là lựa chọn tốt cho bạn, tuy vậy bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình trước khi đưa ra quyết định, mỗi loại bếp đều có ưu, nhược điểm riêng, và để rõ hơn bạn có thể xem thêm infographic dưới đây. Các so sánh trực quan sẽ giúp bạn so sánh tốt hơn:

(infographic: đang cập nhật)

Hy vọng bài đánh giá trên đây là tư liệu tham khảo tốt cho bạn khi có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm dòng sản phẩm bếp nướng điện không khói cho dịp Tết âm lịch 2015 này. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

lien-he-mua-san-pham

 

Comments are closed.