Bí kíp chọn quạt sưởi theo không gian phòng

Đèn sưởi nhà tắm KottmannK3B-S

Lựa chọn mua Quạt sưởi ấm mùa đông theo công suất

Quạt sưởi ấm mùa đông là một trong những thiết bị sưởi ấm được ưa chuộng nhất trong những năm vừa qua. Việc chọn cho gia đình mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu và không gian là một việc không hề khó, nhưng thiết bị sưởi ấm này ngày càng đa dạng mẫu mã gây không ít khó khăn cho khách hàng. Hôm nay giadungviet.vn đem đến cho bạn một vài thông tin giúp bạn chọn mua quạt sưởi phù hợp theo không gian nhà bạn.

Có thể tóm gọn tất cả các mẫu quạt sưởi theo 3 công suất sau.

Quạt sưởi có công suất lớn nhất 1200W

Công suất 1200W là lớn nhất và tỏa nhiệt mạnh nhất của quạt sưởi. Hầu như với công suất này tất cả các thương hiệu đều có. Nếu không gian nhà bạn rộng, nên chọn loại thiết bị sưởi này. Sưởi ấm nhanh với mẫu này thì thường là có nút điều chỉnh nhiệt thấp hơn là 400 và 800W. Kiểu dáng đứng hình chữ nhật, thiết kế gọn và không tốn diện tích.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Với công suất 1200W loại mới nhất là mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7021 với nút đình chỉnh nhiệt xoay theo 3 công suất, có thêm chế độ quay. 3 công suất tương đương với 3 bóng đèn hồng ngoại không chói mắt rất tốt cho sức khỏe và da. Bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt theo ý muốn.

Bên ngoài 3 bóng đèn có lưới bảo vệ an toàn, phía sau có các nút tản nhiệt, làm giảm độ nóng của nhiệt lượng tỏa ra.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12

Ngoài thương hiệu Sunhouse có thêm một số mẫu của Samsung, Shachu.

Quạt sưởi ấm Groven

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi có công suất 800W

Với công suất tiêu thụ điện là 800W hợp với những không gian nhỏ hơn, có thế sưởi riêng cho bé trong phòng ngủ diện tích vừa. Với công suất này sưởi ấm bằng 2 bóng đèn halogen hoặc bóng đèn hồng ngoại.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Thiết kế loại công suất 800W kiểu hình vuông kích thước rơi vào , có tay xách di chuyển tiện dụng.

Chất liệu bền chắc thường thì màu sắc rất trang nhã, phù hợp với nhiều không gian, bạn có thể chọn loại này với thương hiệu Sunhouse hoặc Nova là tốt nhất.

Quạt sưởi ấm Nova FG-10A

Nổi bật nhất trong dòng này là quạt sưởi Sunhouse SHD7020 với thiết kế cao cấp, an toàn . Sưởi ấm bằng hồng ngoại, ánh sáng dịu không bị chói mắt. Là thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho  bé khi đông đến và ánh sáng không bị chói mắt và quá nóng, nhiệt độ tỏa nhiệt vừa phải không gây ngột ngạt cho bé khi nhiệt độ nên cao.

Quạt sưởi Lion Q5A an toàn

Ngoài ra còn nhiều loại quạt sưởi khác không hiện nên công suất, với mẫu này thì nhiệt độ tỏa thêm chế độ nhiệt cao thấp được cài đặt sẵn. Hay một số có công suất nhỏ phù hợp cho các bạn sinh viên ngồi học bài, hay các em học sinh ôn thi là tốt nhất.

Quạt sưởi hình đuôi cá

Biết cách chọn quạt sưởi phù hợp với không gian nhà cũng là một trong những bí kíp tiết kiệm điện hiệu quả nhất.