Bí kíp giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Quạt sưởi sưởi ấm mọi không gian

Tháng 11 sự thay đổi nhẹ trong không khí thời tiết chuẩn bị bước sang đông. Thời tiết lạnh, làm giảm năng suất làm việc và tạo cảm giác ngại tiếp xúc với không gian bên ngoài. Để giữ ấm cho cơ thể mọi lúc mọi nơi, sau đây là một số bí kíp bỏ túi giúp bạn có thể giữ ấm cơ thể vào mùa đông mà bạn nên biết.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông, quạt sưởi luôn sẵn sàng.

Quạt sưởi là thiết bị sưởi ấm mà bạn cần lưu ý đầu tiên trước khi mùa đông đến. Hầu như gia đình nào cũng có một chiếc quạt sưởi ấm. Vì không gian mùa đông lạnh, không gian lạnh là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý rất nguy hiểm. Hãy đảm bảo không gian phòng bạn luôn ấm áp bằng quạt sưởi ấm, giữ da ấm, thân nhiệt luôn ổn định.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu quạt sưởi ấm mùa đông, khá được ưa chuộng điều đặc biệt đó chính là loại quạt sưởi ấm này sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại tốt cho sức khỏe, làm da đẹp và ấm áp. Có rất nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau bạn có thể tùy chọn tùy vào không gian ngôi nhà bạn.

Hiện đại hơn hiện nay có thêm loại đèn sưởi nhà tắm cũng là một trong những thiết bị sưởi ấm được ưa chuộng nhất.

Dùng túi sưởi ấm

Không cần mất tiền nhiều vào các thiết bị sưởi ấm, hay tốn tiền điện, sưởi ấm bằng túi sưởi ấm cũng là cách đơn giản nều bạn sợ điện. Bạn có thể dùng loại này để sưởi ấm chăn trước khi ngủ.

Ngâm chân trong nước nóng.

Mùa đông bàn chân chúng ta thường hay bị cước và lạnh, ngâm chân trong nước cũng là một giải pháp. Không chỉ giữ ấm chân mà còn đem lại cảm giác thoải mái, loại trừ được các độc tố hay cái mệt trong một ngày làm việc. Lòng bàn chân là trung tâm của các huyệt đạo, ngâm chân trong nước nóng làm lưu thông máu tạo cảm giác dễ ngủ hơn.

Ăn đủ no

Là một trong những phương pháp tưởng không liên quan, nhưng nó là nguyên nhân giúp cơ thể bạn ấm áp hơn. Hơn nữa ăn những thức ăn nóng có thể giữ ấm cơ thể. Đơn giản chỉ là cơm nóng, phở nóng… Bạn sẽ thấy thật ấm.

Tập thể dục

Không chỉ giúp cơ thể bạn thon gọn hơn, tốt cho sức khoermaf còn giữ ấm cơ thể. Khi tập thể dục cơ thể sẽ nóng tạo nên nhiệt giúp cơ thể ấm áp.

Nên đóng cửa phòng.

Căn phòng bạn luon đóng kín cũng là một phương thức giữ ấm cho căn phòng nhà bạn, không cho gió lùa vào bên trong. Và điều này chắc ai cũng biết nhưng thường không được chú ý.

 

Comments are closed.