Bí quyết chọn quạt sưởi vừa rẻ vừa an toàn

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Chọn quạt sưởi giá rẻ an toàn

Mua quạt sưởi ấm là phương pháp sưởi ấm nhanh và tiện dụng nhất hiện nay cho mọi gia đình nhưng không phải ai cũng chọn được thiết bị sưởi ấm mùa đông loại tốt. Sau đây Gia dụng Việt xin hướng dẫn bạn bí quyết chọn quạt sưởi vừa rẻ lại vừa an toàn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại

—--> Quạt sưởi    Tổng hợp các mẫu quạt sưởi cao cấp hiện đại nhất.

Quạt sưởi giá rẻ

Bạn định nghĩa thế nào là giá rẻ, có phải sản phẩm nào rẻ cũng không chất lượng không, đối với Gia Dụng Việt chúng tôi giá rẻ chính là giá cạnh tranh nhất trên thị trường , chúng tôi luôn so sánh giá cả so với các nhà cung cấp khác sao cho mang lại giá đúng và chuẩn nhất đến với người tiêu dùng.

Ví dụ như chiếc quạt sưởi Sunhouse bây giờ đang thịnh hành nhất với giá dao động từ 700-800.000 VNĐ đắt gấp đôi so với các mẫu khác. Vậy điều gì tạo ra giá đó.

Quý khách có thể so sánh sản phẩm

—--> Quạt sưởi Sunhouse SHD 7004

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Lựa chọn những loại quạt sưởi có thương hiệu.

Để sử dụng an toàn bạn nên chú trọng đến thương hiệu. Trên thị trường hiện nay hiện có hãng Quạt sưởi Sunhouse, quạt sưởi Samsung, Lion, Nova, Shinil, Shachu. Đối với các mẫu có thương hiệu sẵn chắc chắn sẽ an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn do mua phải hàng dởm kém chất lượng, nhưng thường các mẫu thường đắt nhất vẫn là do thương hiệu của sản phẩm.

Các mẫu quạt sưởi Samsung có giá dao động từ 300.000-600.000.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A có giá 450.000VNĐ

Giá chênh hơn so với các hãng khác chính là Sunhouse. Theo khảo sát Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 tại Gia dụng việt chỉ có Giá 730.000 VNĐ. Theo thông tin mới cập nhật cùng loại có một số khách hàng mua tới hơn 800.000 khá chênh lệch. Quý khách cần so sánh kỹ giá rồi hãy đem ra quyết định.

Quạt sưởi mùa đông an toàn.

Muốn an toàn ngoài lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu bạn cần hiểu thêm các tính năng và cách sử dụng của nó.

Tính năng chính là sưởi ấm nhưng có một số loại sưởi ấm lại rất khô da, để tránh bị khô da tốt nhất bạn nên cho thêm chậu nước vào trong nhà sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Với quạt sưởi có tính năng tự ngắt nên khá an toàn, bạn không nên cho trẻ em lại gần quạt vì rất dễ bị bỏng, không nên đặt nơi ẩm ướt.

Nên lựa chọn kiểu bóng đèn hồng ngoại

Sự lựa chọn này sẽ tốt hơn cho trẻ em và người già đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý.

Công suất tiêu thụ điện bạn cũng cần chú ý, thường thì có các nút tùy chỉnh tương ứng cho sự lựa chọn, một số có 2, 4, 4 nút tùy chỉnh.

Quạt sưởi Lion Q10A

Quạt sưởi Lion Q10A sản phẩm của Hàn Quốc có 3 nút tùy chỉnh tương ứng.

Kết luận.

Tùy vào từng thương hiệu có giá cả khác nhau nên theo sở thích và nhu cầu bạn sẽ tìm được thiết bị sưởi ấm phù hợp nhất.

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status