Chọn mua hộp cơm hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt Tốt – Bền – Rẻ.

 

Hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện, hộp cơm hâm nóng hiện đang là những sản phẩm gia dụng được người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Tuy nhiên chọn mua hộp cơm đựng cơm giữ nhiệt không hề đơn giản. Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn mua hộp cơm hâm nóng tốt bền an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Xem thêm  ——-> Hộp cơm hâm nóng  Tổng hợp hộp cơm cắm điện giá rẻ, hộp cơm giữ nhiệt tốt.

 

hộp cơm hâm nóng đảm bảo dinh dưỡng

 

Bước 1: Xác định ngân xách để chọn mua hộp cơm hâm nóng loại tốt.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hộp đựng cơm văn phòng kiểu dáng và công dụng khác nhau, điển hình như hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm kèm túi đựng, hộp đựng cơm thường và hộp cơm cắm điện, tùy vào mục đích và túi tiền của bạn mà bạn nên chọn sao cho phù hợp, tầm giá hộp cơm cắm điện trung bình là những loại hộp cơm cắm điện giúp bạn hâm nóng thức ăn trực tiếp, còn cao cấp và đắt hơn chính là dòng hộp cơm giữ nhiệt – hộp cơm hâm nóng nhiều tầng thiết kế hâm nóng bằng nước cách thủy có hơi to.

 

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox

 

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox –  Giá 250.000 VNĐ.

Mức giá hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng dao động từ 180.000 VNĐ – 500.000 VNĐ, với tầm giá này bạn đã có thể thỏa sức chọn mua cho mình hộp đựng cơm giữ nhiệt tốt và phù hợp.

 

Bước 2: Xác định dung tích hộp cơm hâm nóng chứa to nhỏ theo nhu cầu.

 

Chọn lựa dung tích sao cho phù hợp ví dụ 2 người ăn thì dung tích chứa lớn hơn 1 người, tùy vào số người ăn mà chọn sao cho phù hợp tránh to quá hoặc nhỏ quá sẽ không đáp ứng được nhu cầu bữa cơm cho bạn.

 

Bước 3: Xác định tính năng của hộp cơm hâm nóng.

 

Chất liệu.

Nên chọn mua hộp cơm giữ nhiệt chất liệu cao, chịu nhiệt tốt khó bị nứt vỡ,  bên trong của hộp cơm hâm nóng nên chọn chất liệu inox giữ nhiệt nhanh và làm ấm cũng nhanh, lại đảm bảo an toàn không bị han ghỉ đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Chức năng

Nếu chọn mua hộp cơm giữ nhiệt  – hộp cơm hâm nóng loại 3 tầng sẽ giúp hâm nóng thức ăn nhanh cùng một lúc như cơm, canh, thức ăn, thức ăn ngon bổ dưỡng và hấp dẫn như vừa mới thổi trên bếp.

 

Hộp cơm hâm nóng lồng inox

 

Còn loại hộp cơm hâm nóng – hộp cơm cắm điện thường 1 tầng thiết kế dẫn nhiệt khá tốt, đây cũng là dòng được nhiều người tiêu dùng chú ý vì giá rẻ và tính năng sử dụng cũng khá tốt rất dễ sử dụng.

Kiểu dáng.

Tùy vào sở thích bạn có thể chọn những thiết kế 3 tầng hoặc 1 tầng, tuy nhiên hộp đựng cơm 3 tầng cồng kềnh hơn một chút, tuy nhiên 2 loại 1 tầng thường có chức năng giữ nóng và hâm nóng đều rất tiện lợi bạn có thể sử dụng mọi nơi hoặc đi cả du lịch.

 

Bước 4: Xác định thương hiệu hộp cơm hâm nóng – hộp cơm giữ nhiệt đáng mua nhất.

 

Người tiêu dùng yêu thích dòng hộp cơm hâm nóng có thiết kế đơn giản có thể hâm nóng trực tiếp nhanh chóng, với các thương hiệu xuất hiện ngày càng nhiều đa dạng mẫu mã và chủng loại, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín như Magic bullet, Chefman, Swoon..

 

Hộp cơm hâm nóng giải pháp thông minh

 

Sử dụng hộp cơm hâm nóng – hộp cơm giữ nhiệt từ các thương hiệu uy tín, sẽ giúp bạn an tâm hơn về công nghệ xử lý sản phẩm để cho ra đời những mẫu mã chất lượng nhất, đảm bảo độ bền đẹp và tuổi thọ cùng sự an toàn với sức khỏe đối với người sử dụng.

 

Bước 5: Xác định vị trí mua bán hộp cơm hâm nóng uy tín.

 

Giá hộp cơm cắm điện, hộp cơm hâm nóng phụ thuộc vào chức năng độ dày mỏng và kích thước, đồng thời là công nghệ sử lý bề mặt lưu ý chọn mua hộp cơm cắm điện tại các đại lý bán uy tín để ân tâm về sản phẩm, vì hiện nay có rất nhiều hàng không rõ nguồn gốc có thể gây độc hại trong các loại sơn hoặc lớp chống dính bên ngoài rất độc hại cho sức khỏe người dùng.

 

Hop-com-ham-nong-Swonsan-inox-co-tui

 

Hộp cơm giữ nhiệt Swonsan SWL 1005KV – Giá 395.000 VNĐ.

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112i

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112i – Giá 480.000 VNĐ.

hộp cơm điện inox magic bullet

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet lồng nhựa – Giá 180.000 VNĐ

 

 Với 5 bước song song với 5 lưu ý cần biết khi chọn mua hộp cơm cắm điện giữ nhiệt loại tốt cho bạn và người thân. Hy vọng là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn mua được hộp đựng cơm giữ nhiệt ưng ý nhất.

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

Comments are closed.