Các bước đơn giản để chọn mua quạt sưởi

Cuộc sống ngày càng bận rộn, với những nỗi lo miếng cơm manh áo, mọi người không có thời gian tìm hiểu kỹ những mẫu sản phẩm mà mình muốn mua cho gia đình, nhất là những mẫu đa dạng về thương hiệu và kiểu dáng như quạt sưởi. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể chọn cho mình chiếc quạt ưng ý chỉ với những bước sau đây.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác tại.

———-> Quạt sưởi .

Đầu tiên : Bạn nên xác định mức giá mà bạn muốn mua

Sự chênh lệch giữa giá của các thương hiệu thường mức 200 đến 300.000 VNĐ. Thường thì các thương hiệu Sunhouse luôn đi đầu về giá cao, nhưng những thiết kế của hãng này rất bền và chất lượng. Để có thể sự lựa chọn bạn nên đưa ra mức giá quạt sưởi mà bạn muốn mua.

Các bước đơn giản để chọn mua quạt sưởi

Bạn nên thu hẹp lại với giá từ 500-700.000 thì sẽ tìm dễ hơn mà không tốn thời gian, với mức giá này bạn cũng đã có thể sở hữu một chiếc quạt khá tốt rồi.

Bước 2: Xác định loại hay kiểu dáng.

Hiện nay trên thị trường quạt sưởi có các kiểu dáng như hình vuông, hình chữ nhật đứng, hình quạt đứng… Khi xác định được mức giá bạn mua thì hãy lựa chọn đến kiểu dáng mà bạn muốn mua trong khoảng số tiền đó.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Nên lựa chọn loại nào bạn cũng cần lựa chọn theo không gian nhà bạn, kích thước mà bạn mong muốn là bao nhiêu, đồng thời bạn cũng nên biết được ưu điểm mỗi loại thì tốt hơn.

Bước 3: Lựa chọn tính năng cần thiết

Sau khi lựa chọn giá và kích thước cùng kiểu dáng bạn nên chú ý đến tính năng mà bạn cần khi sử dụng chiếc quạt sưởi này theo nhu cầu nhà bạn. Hãy liệt kê những ưu điểm bắt buộc phải có và phải có như sưởi ấm nhanh, không đốt cháy oxi, tính năng hẹn giờ nút điều chỉnh nhiệt… Sau những tính năng đó bạn nên xem xét thêm các tính năng khác.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Bước 4: Lựa chọn thương hiệu.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu như Sunhouse, Samsung, Shachu, Nova… Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các thương hiệu để có thể thêm nhiều sự lựa chọn, kiểu dáng của các hãng giống nhau nhưng phần thiết kế thường thì có chút cách biệt khác nhau.

Thương hiệu Sunhosue quạt sưởi nổi tiếng

Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng và mua hàng

Trước khi lấy quạt sưởi bạn nên xem xét kỹ lưỡng, xem xét kỹ thông tin của sản phẩm mà mình mua, xem thông số kỹ thuật và kiểm tra xem máy còn hoạt động tốt hay không, có bị trầy xước hay không, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng có đúng với yêu cầu của mình không. Các chi tiết phụ như máy có chạy êm hay không?, thiết kế lưới và chất liệu có bền chắc hay không. Cần để ý đến phiếu bảo hành kèm theo.

 

 

Comments are closed.