Cách chọn quạt sưởi cho phòng ngủ

Góc tư vấn mua bếp nướng điện không khói

Khác với những không gian khác trong nhà, không gian phòng ngủ là nơi đặc biệt quan trọng vì là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc và là nơi quyết định sức khỏe của mỗi người. Chiếc quạt sưởi sử dụng ở trong phòng ngủ không chỉ cần tiện lợi mà cần sưởi ấm nhanh.

Chúng ta không nên quá chú trọng đến kiểu dáng bên ngoài của thiết bị sưởi ấm mà cần chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của mọi người. Vậy loại nào phù hợp với phòng ngủ nhà bạn. Sau đây gia dung việt xin tư vấn cho bạn và gia đình cách chọn quạt sưởi cho phòng ngủ.

 

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU treo tường tiện dụng

Loại quạt sưởi hình vuông để bàn

Với những chiếc quạt sưởi kích thước như những chiếc quạt hình vuông, dễ di chuyển cũng dễ chọn vị trí đặt quạt , và tiện cho việc tản nhiệt đều không gian, với loại hình vuông thì kiểu dáng nhỏ và sưởi ấm bằng 2 bóng đèn sưởi nên thích hợp cho giấc ngủ, điều chỉnh nhiệt theo công suất cũng rất tiện dụng, bạn nên để trên bàn quay tản nhiệt đều kháp phòng. Nên để cách người 3 m là chuẩn nhất.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác tại.

——--> Quạt sưởi .

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi hình dáng đứng hình quạt cây

Đây là kiểu dáng thiết kế giống như chiếc quạt gió thông thường cũng là một trong những sản phẩm mà bạn nên cho vào danh sách các mẫu cần mua cho phòng ngủ. Vì thiết kế dạng cao nên bạn hoàn toàn có thể giúp nhiệt độ tản nhiệt đều khắp phòng ở tầm trung bình và tầm cao, làm ấm nhanh phòng. Quạt hình cây cho luồng sưởi ấm liên tục và đều hơn nên không hợp với những người bị bệnh, thường thì những mẫu quạt vuông thì để nên bàn để có chiều cao tương ứng với quạt cây, điều đặc biệt ở chiếc quạt này là có chế độ hẹn giờ rất an toàn.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi hình chữ nhật đứng

Là kiểu dáng chung của các hãng Samsung và Shachu thông dụng nhất hiện nay, với chiếc quạt này bạn cũng có thể đặt ở trong phòng ngủ nhưng bạn nên chọn không gian lớn hơn 20m vuông vì các thiết bị sưởi ấm này sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen nên công suất sưởi ấm nhanh mà rất nóng. Nên có mức điều chỉnh phù hợp không nên quá nóng sẽ làm hại đến sức khỏe của mọi người.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A 

Ngoài những mẫu quạt sưởi trên bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác . Tùy vào từng điều kiện mà bạn nên lựa chọn chiếc quạt phù hợp với phòng ngủ nhà bạn.

DMCA.com Protection Status