Cách chọn mua quạt sưởi Sunhouse tốt nhất cho bé

Quạt sưởi Sunhouse SHD 7021

Siêu thị Gia Dụng Việt hướng dẫn bạn cách chọn mua quạt sưởi Sunhouse cho bé, thiết bị sưởi ấm nào sẽ tốt cho bé trong mùa đông nhất. Với làn da nhạy cảm của bé bạn cần tham khảo kỹ mẫu nào là hợp với da bé. Dưới đây là bật mí giúp bạn.

Quạt sưởi cho bé, lựa chọn loại có thương hiệu Quạt sưởi Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse được biết đến nhiều vì sưởi ấm bằng tia bóng đèn halogen không gây khô da, là sản phẩm của thương hiệu cao cấp nhất hiện nay, chất lượng vượt trội hơn nữa đặc biệt an toàn chống cháy nổ, chế độ bảo hành ưu đãi nhất cho khách hàng .

Chất lượng của Quạt sưởi Sunhouse

Model sunhouse SHD7004 với thiết kế sáng tạo nhiều đột phá, cải cách từ một chiếc quạt thông thường dùng vào mùa hè sang quạt sưởi ấm vào mùa đông tạo sự thân thiện với người dùng.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Cấu tạo nhỏ chỉ có 3kg xách tay và có thể di chuyển được tiện dụng khi tắm cho bé.

Các mẫu SHD7005, 7006,7007 thì thiết kế có thêm tính năng có thể cao thấp.

quạt sưởi hanlogen sunhouse shd7005

 Sunhouse SHD7005 với tính năng hẹn giờ 3 tiếng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 kiểu dáng nhỏ hình vuông tiết kiệm diện tích, thiết kế khá chắn chắn. Tay xách tiện dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Nếu bạn muốn sưởi ấm cho cả gia đình nên chọn Sunhouse SHD7021 kích thước là 325 x 163 X 560mm cấu tạo gồm núm điều chỉnh tiện dụng, tấm phản quang trước bóng đèn, lưới bảo vệ giá máy, công suất tiêu thụ nên tới 1200W.

Tính năng của các loại quạt sưởi Sunhouse

Công suất tỏa nhiệt nhanh tốt cho bé

Vì còn nhỏ nên các bé có sự đề kháng sức khỏe rất thấp, cần sưởi ấm nhanh và ngay, với các mẫu quạt sưởi Sunhouse thì đa phần đều làm nóng và ấm rất nhanh

Hiện nay mỗi loại có công suất khác nhau nhưng mẫu quạt sưởi Sunhouse có công suất thấp nhất là 800W, sưởi ấm trong không gian hẹp.

Bóng đèn hồng ngoại của quạt sưởi Sunhouse SHD tốt cho bé

Nên chọn các mẫu phát nhiệt tia hồng ngoại tốt cho da của bé. Để tiết kiệm điện và làm ấm nhanh bạn cần để ý diện tích tỏa nhiệt, Bạn phải chú ý đến không gian nhà bạn diện tích là bao nhiêu, dùng tắm cho bé hay sưởi ấm cho gia đình. Thường thì cả gia đình nên chọn những mẫu có mức tỏa nhiệt rộng một chút

Hãng Sunhouse đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất trên thị trường, các loại quạt sưởi đều thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, từ vỏ làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt, rất bền, chịu được nhiệt độ cao, an toàn cho người dùng.

Quạt sưởi Sunhouse là sự lựa chọn tốt nhất cho bé và gia đình.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại.

——> Quạt sưởi    Tổng hợp các mẫu quạt sưởi có trên thị trường hiện nay.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status