“Kinh nghiệm” phân biệt Bếp từ Ellrona nhập khẩu thật & giả

Các bạn đang phân vân khi mua một sản phẩm bếp từ – bếp điện từ nhập khẩu của Đức nhưng nỗi lo thường trực trong đầu là bếp này có phải là nhập khẩu của Đức không hay là sản phẩm nhập từ trung quốc hay hồng kong? Với hàng hoá thật giả lẫn lộn như vàng thau đây không chỉ là nỗi lo cho người tiêu dùng mà là nỗi trăn trở cho những bà nội trợ muốn mua, chính là nỗi lo lắng “tiền mất tật mang”. Dòng sản phẩm bếp Đức mà tôi muốn nói ở đây là bếp từ nhập khẩu phân phối chính hãng CHLB Đức là bếp từ Ellrona.

Bếp từ Ellrona xuất xứ CHLB Đức

Bếp từ Ellrona dòng bếp điện đôi xuất xứ CHLB Đức

Bếp từ Ellrona Comline 3400

Tổng quan về thị trường bếp điện tại Việt Nam

Vài năm trở lại đây xu hướng chuyển sang bếp hồng ngoại, bếp từ – bếp điện từ thay cho bếp ga rất nhiều. Và nhiều thương hiệu được người tiêu dùng hương tới như bếp Fagor đến từ Tây ban nha hay như bếp Muchef , bếp Chefr được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi sản phẩm bền chính hãng tại đức được phân phối tại VIỆT NAM.

Ngầm hiểu một điều, các dòng bếp mang thương hiệu đến từ ĐỨC không bao giờ có giá dưới 20 triệu. Nếu như các bạn mua sản phẩm >15 triệu hay <20 triệu có thể chỉ có hàng ĐỨC nội địa hoặc chính hãng nhưng sản xuất sang nước thứ 3 là MALAIXIA hoặc SINGAPORE.

Xu hướng là thế, phát triển là thế nhưng các doanh nghiệp phân phối hàng chính hãng hiện tại đang vấp phải sự muôn vàn khó khăn bởi các hàng giả hàng nhái của những thương hiệu hàng đầu như bếp từ Ellrona, bếp từ Mucher, bếp từ Chefr bởi giá sản phẩm dưới 10 triệu nhưng vẫn mang danh hàng chính hãng chất lượng.

Bếp từ Ellrona đôi hiệu suất cao

Một vài tiêu chí giúp phân biệt Bếp từ Ellrona thật & giả

Như vậy chúng tôi sẽ có những lưu ý dưới đây để các bạn có thể kiểm tra rõ ràng xuất xứ của sản phẩm như: CO-CQ ( mã vạch sản phẩm), thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu đó, có PHIẾU XUẤT NHẬP KHẨU từ hải quan về và phải kèm theo được nhà phân phối của bếp từ đó.

Bếp từ ellrona thông số kỹ thuật

Chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm bếp từ Ellrona chính hãng

Bếp từ ellrona mặt sau

Ví dụ như bếp từ Ellrona chính hãng được nhà phân phối của tập đoàn GIA PHÁT chính hãng hay như thương hiệu SHACHU nhập khẩu được tập đoàn trong nước là ANPHACE phân phối chính hãng trên cả nước địa chỉ tại:74 Nguyễn Phúc Lai – Đống Đa – Hà Nội.

Tôi sẽ nói cụ thể một sản phẩm thương hiệu bếp từ ellrona (mẫu bếp điện đôi) do tập đoàn GIA PHÁT phân phối và phát triển hiện tại đã có hàng giả hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Quý khách hàng cần thông thái khi chọn mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bếp từ ellrona cao cấp từ Đức
♦ ♦ ♦ LƯU Ý QUAN TRỌNG:
1. Không có tem vỡ ở đáy và ở trên của mặt bếp ELLRONA 
2. Sản phẩm khi lưu hành thị trường công suất 3100w chứ không phải 3400w do chuẩn hàng chính hãng phân phối
3. Khi bán hàng nhà bán hàng nhái không đưa được thẻ chính hãng do công ty GIA PHÁT phân phối chính hãng nhập khẩu từ đức cho người tiêu dùng
4. Các nút cảm ứng không nhạy, Ellrona đươc sơn thô sơn trên mặt bếp chứ không phải in chìm sau tấm kính mà hàng nhái hàng giả rất dễ bong tróc
5. Sản phẩm chất lượng không bao giờ có giá < 22 triệu đồng ( giám niêm yết chính hãng 22 triệu đồng) tuỳ từng thời điểm nhà phân phối có mức giá ưu đãi đối với khách hàng theo từng thời điểm.

Sản phẩm bếp từ Ellrona (bếp điện từ Ellrona) chất lượng chính hãng được đóng gói bọc kỹ lưỡng, hàng mới sáng bóng. Mọi chi tiết, chức năng hoạt động hiển thị rõ nét không mờ nhạt, đặc biệt chế độ bảo hành không dưới 2 năm.

>>>   Xem chi tiết tại đây  Bếp từ Ellrona  chính hãng dạng bếp đôi bán 22.000.000đ

Bếp từ Ellrona bếp đôi
Hy vọng với những chia sẻ từ công ty Gia Dụng Việt – giadungviet.vn đã phần nào có những kinh nghiệm quí báu để tránh “tiền mất tật mang” và nhất là với dòng bếp từ ellrona – bếp điện từ Ellrona xuất xứ Đức mà thị trường hàng giả hàng nhái đang tung hoành khắp nơi nơi.

Bếp từ ellrona setbox

https://giadungviet.vn cũng khuyên dùng nên mua của hàng chính hãng nhà phân phối để đảm bảo quyền lợi tốt nhất và giá thành tốt nhất hoặc gọi cho chúng tôi số Hotline: 0968621733-0989886686- 0466712315.
Sản phẩm bếp từ Ellrona đôi – bếp điện từ nhập khẩu CHLB Đức phân phối tại siêu thị Gia Dụng Việt chuẩn chất lượng – chuẩn giá bán thuộc dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay.

Bếp từ Ellrona đôi

Mua sắm bếp từ Ellrona đôi giá 22.000.000đ chính hãng tại đây!

Liên hệ mua sản phẩm

Comments are closed.