Cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả nhất

Quạt sưởi là một thiết bị sưởi ấm không thể thiếu trong mỗi gia đình khi mùa đông giá lạnh đến, với chức năng vừa sưởi ấm vừa làm không gian thêm ấm áp. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng sẽ gây lãng phí hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình. Nên sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất chúng ta cùng tìm hiểu.

Nên sử dụng quạt sưởi ở chế độ thích hợp

Chúng ta không nên bật hết công suất sưởi ấm, liệu quạt sưởi có đem lại hiệu quả cao khi bật chế độ cao nhất. Gia Dụng Việt khuyên bạn nên bật quạt ở chế độ vừa phỉa thích hợp, nếu thời tiết quá nóng bạn nên giảm nhiệt độ phù hợp thường là chênh lệch tầm 5 đến 6 độ, sưởi ấm nhẹ nhàng vẫn có thể làm ấm cơ thể mà không gây tốn điện năng.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Nên cho quạt sưởi đổi chiều

Với tính năng có sẵn là tự quay ở một số loại rất tốt vì có thể tỏa nhiệt đều phòng ấm áp. Hơi ấm tỏa khắp phòng.Ở một số mẫu quạt sưởi thì chiếc quạt đứng nguyên phải điều chỉnh cái này bạn nên chú ý vì nếu không quay thì không lưu chuyển được luồng gió ấm áp, nếu cố định một chỗ sẽ rất khó chịu, hơi ấm đều sẽ tạo cảm giác ấm áp và thoải mái.

Quạt sưởi Samsung SW-801h sưởi ấm mọi không gian

Dùng quạt sưởi cho người già và trẻ nhỏ cần cách xa.

Vì người già và trẻ nhỏ sức khở không ổn định rất dễ ốm, nếu đặt quạt cách xa khoảng cách người dùng để đảm bảo an toàn và  đem lại hiệu quả tốt, tránh bị thương tích hay bị bỏng do quá nóng, nên chọn số nhỏ cho người già và trẻ nhỏ và đặt nên vị trí cao.

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Thường xuyên bảo trì quạt sưởi

Nếu bạn bảo trì và vệ sinh thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, hạn chế những tiếng ồn do hỏng hóc gây ra hay những trường hợp rò rỉ điện. Nên kiểm tra thường xuyên thiết bị sẽ an toàn hơn, phát hiện những sự cố không may.

Hãy là những  khách hàng mua quạt sưởi chất lượng và sử dụng hiệu quả nhất. 

Comments are closed.