Cách sưởi ấm “độc đáo” lạ mà siêu hiệu quả

Quạt sưởi Samsung SN-305A role tự quay

Mùa đông đến để giữ cho thân thể luôn ấm áp, con người đã nghĩ ra biết bao cách sưởi ấm nhằm mang lại cảm giác ấm áp trong thời tiết lạnh đến cắt gia cắt thịt, người thì khoác trên mình cả nguyên một chiếc áo to thùng thình, hay chiếc mũ áo đội trùm kín đầu… Nhưng không gian trong nhà thì lại không thể làm ấm nên bằng chiếc áo hay chiếc mũ được, con người hiện đại thiết bị hiện đại những năm gần đây mọi người đua nhau đi mua 1 chiếc quạt sưởi hình dáng gọn nhẹ với đồn thổi là sưởi ấm không gian nhà rất nhanh

Thiết kế và hình dáng của thiết bị sưởi ấm quạt sưởi

Nếu lần đầu tiên nhìn thấy chiếc quạt sưởi này bạn sẽ thấy chúng khá nhỏ, kích  thước nhỏ, và cực đơn giản. Cấu tạo bao gồm: thân quạt gắn với bộ điều chỉnh tốc độ và bộ điều chỉnh rơ le tự quay, chân quạt, lưới bảo vệ và bóng đèn sưởi ấm, thông thường thì  sưởi ấm bằng bóng đèn halogen.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Màu sắc trắng bền màu, dễ vệ sinh, dễ lắp láp, tay cầm sau tiện dụng, dễ di chuyển. Cơ cấu chạy như sau: khi có dòng điện chạy vào thiết bị sẽ truyền điện làm sáng bóng đèn bên trong lưới, bóng đèn halogen có tính năng tỏa nhiệt hơi ấm kèm thêm rơ le quay được cài đặt sẵn giúp tỏa nhiệt đều.

Tính năng của chiếc quạt sưởi

Nếu thông thường bạn thường chỉ sưởi ấm được cho cơ thể nhưng nếu không gian quá lạnh bạn làm đủ mọi cách cũng không làm thay đổi và giữ ấm cho cơ thể. Nhưng với chiếc quạt sưởi này bạn không cần mặc quá nhiều quần áo nặng nề trong người mà thân nhiệt lúc nào cũng ấm áp vì thiết bị sưởi ấm này sưởi ấm không gian nhà bạn rất nhanh, mức nhiệt thông thường tỏa ra với công suất 1200W cực mạnh. Nút điều chỉnh nhiệt theo nhiệt độ an toàn bạn có thể tha hồ điều chỉnh theo mong muốn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A chân mặt trước

Quạt sưởi Samsung SN-305A tay cầm

Thiết kế gọn, không chiếm diện tích không gian, dễ di chuyển tới mọi nơi, tiện dụng phù hợp với mọi không gian, tay cầm chắc chắn, chân vuông, chân oval nhiều loại, kiểu dáng đa dạng

Quạt sưởi Samsung SN-305A role tự quay

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Rơ le tự ngắt cài đặt sẵn khá an toàn, lưới bảo vệ bên ngoài bóng an toàn, mức nhiệt tỏa ra đều, sưởi ấm nhanh.

Sưởi ấm bằng quạt sưởi là một trong những cách thông minh mà hiện đại nhất hiện nay.

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status