Cách sưởi ấm mùa đông hiệu quả cho bé vào những ngày đông

Những ngày đông cơ thể trẻ em rất dễ bị cảm lạnh hoặc dễ bị cảm. Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe của bé vào những ngày này rất cần quan trọng, cách tốt nhât là bạn hãy làm cho không gian phòng thêm ấm áp.

Cách sưởi ấm hiệu quả cho không gian phòng chính là dùng quạt sưởi

Không chỉ dừng lại ở những mẫu quạt sưởi sưởi ấm bằng halogen năm nay các thương hiệu về thiết bị sưởi ấm này đưa rra nhiều mẫu rất tốt cho bé như mẫu quạt sưởi Samsung SNH-9

Bóng đèn dịu nhẹ

Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen làm bằng thạch anh, ánh sáng dịu hơn và không bị chói mắt, hơn nữa có nút điều chỉnh 3 tốc độ 300, 600 và 900W dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn, da của bé rất dễ bị tổn thương nếu ánh sáng quá mạnh.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 6 chế độ điều chỉnh

Ánh sáng của bóng đèn làm ấm da bé, không đốt cháy oxi mang đến không gian ấm áp thoáng. Bóng đèn bền và tiết kiệm điện năng.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 lưới bảo vệ

Quạt sưởi thiết kế an toàn cho bé, có lưới bảo vệ bên ngoài 3 bóng đèn an toàn, ánh sáng không  tản trực tiếp vào cơ thể nên không gây hại cho cơ thể.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 chân trước

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Tính năng tự ngắt khi bị đổ an toàn cho người dùng, thiết kế chân đứng vững chắc, vỏ làm bằng nhựa chắc chắn. Phích cắm đạt chuẩn Châu Âu.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi chân oval

Dán giấy và trải thảm

Ngày đông nền nhà rất lạnh bạn nên tìm những tấm trải ngộ nghĩnh phù hợp với sở thích của bé, không những tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn xóa tan được cái lạnh giá khi vừa bước chân vào nhà. Tạo không gian ấm hơn nữa với những giấy dán tường có màu sắc rực rỡ như màu đỏ hoặc xanh giúp gian phòng bạn ấm áp hơn.

Nên có rèm cửa và rõ thông gió nhỏ

Rèm cửa chắn gió rất hiệu quả, tránh được những con gió độc vào cơ thể bé. Nếu bạn dùng các thiết bị sưởi ấm mà phòng của bé lại quá kín sẽ rất hại vì sẽ bị đốt cháy oxi, có thể dùng quạt sưởi có tỏa nhiệt hơi ẩm sẽ tốt hơn.

Rèm cửa cho bé

Hãy chuẩn bị cho bé một không gian ấm áp vào những ngày đông.

 

DMCA.com Protection Status