Cải thiện cuộc sống chỉ 15 phút mỗi ngày cùng máy massage chân

Bạn có tin, dùng máy massage chân 15 phút mỗi ngày sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống một cách đáng kể? Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao cần massage chân?

Giống như nhiều bộ phận trong các cơ quan nội tạng như tim, gan, phổi hay mắt mũi, đôi chân, đặc biệt là lòng bàn chân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể người. Đôi chân là phần gốc, gánh vác toàn bộ sức nặng cơ thể. Đồng thời, nó cũng tập trung nhiều các dây thần kinh, huyệt đạo trên cơ thể. Máy massage chân ra đời để phục vụ cho điều đó.

Đối với cả nam giới và nữ giới, đôi chân và các vùng cơ liên quan tác động rất nhiều đến vấn đề sinh lý. Ở nữ giới, họ rõ ràng phải trải qua quá trình sinh nở, một trong những đau đớn lớn nhất vượt ngưỡng chịu đựng của cơ thể người bình thường. Thời điểm đó, các cơ vùng chân, mông, âm đạo và lưng dưới đều buộc phải hoạt động.

Chân và các nhóm cơ liên quan đóng vai trò quan trọng với sức khỏe mỗi người

Nam giới thì khó cảm nhận hơn nữ, tuy nhiên, theo một số nghiên cứu khoa học từ các trường đại học lớn tại Mỹ, nam giới thường xuyên tập luyện và vận động vùng chân, mông như chạy bộ, leo núi, nhận được tỷ lệ hài lòng ở bạn tình cao hơn so với phần ít rèn luyện.

Máy massage chân cải thiện cuộc sống như thế nào?

Như đã nói ở trên, chất lượng cuộc sống của mỗi con người được quyết định dựa vào thang điểm đánh giá sự hài lòng riêng. Tựu chung nằm ở nhu cầu cơ bản và nền tảng trong tháp nhu cầu Maslow: thể lý và an toàn.

Máy massage chân cải thiện vấn đề thể lý, hay cụ thể hơn là nhu cầu về sinh lý, sức khỏe bằng hệ thống rung, bấm huyệt, hồng ngoại sưởi ấm và túi khí với nhiều cấp độ mạnh yếu khác nhau, phù hợp với từng đối tượng. Tác động này sẽ giúp thư giãn các nhóm vùng chân, đùi, mông và lưng dưới, giảm căng thẳng mệt mỏi, hệ thống tuần hoàn máu được lưu thông, kéo theo sự khỏe mạnh ở các bộ phận thân dưới, cải thiện giấc ngủ.

Các nhóm cơ được máy massage chân kích thích

Nhu cầu an toàn ở đây là an toàn về sức khỏe. Điều dễ thấy là tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi ở xương khớp như mắt cá, đầu gối… Và chỉ với 15 phút mỗi ngày, máy massage sẽ giúp oxy được luân chuyển tốt hơn xuống vùng chân, kích thích trực tiếp vào các huyệt đạo dưới lòng bàn chân, tăng chức năng vận hành cũng như chuyển hóa của các cơ quan trong cơ thể.

Lưu ý: 15 phút chỉ là khuyến cáo của nhà sản xuất ở mức thấp nhất, là thời điểm bắt đầu có tác dụng tốt đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn hoàn toàn có thể dành 30 phút hoặc cả giờ đồng hồ để thư giãn, cảm nhận sự thoải mái mà sản phẩm mang lại.

Siêu thị Gia Dụng Việt hiện đang là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm máy massage chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được nhận tư vấn và trải nghiệm sự hài lòng.

Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline đặt hàng : 083.999.8888- 0989.88.66.86

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt