Chảo điện đa năng chính hãng sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, hai chiếc chảo điện đa năng được người tiêu dùng chú ý đến nhiều nhất đó chính là chiếc chảo điện đa năng Samsung 34F-LH và chảo điện Happ Call. Mỗi một loại chảo điện đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính điều này làm khách hàng băn khoăn không biết dùng loại nào. Hãy cùng Shop Gia Dụng Việt tìm hiểu 2 chiếc chảo đa năng này để bạn có thể đem lại quyết định nên mau sản phẩm nào thì phù hợp nhất.

Cân đo 2 mẫu chảo điện đa năng mới nhất của chính hãng Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo thêm các danh mục sau.

—> Chảo điện đa năng . Tổng hợp các mẫu chảo điện đa năng tốt nhất.

—> Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH

Chảo điện đa năng Samsung 34F-LH và chảo điện Happy Call khác nhau ở đâu?

Đều là loại chảo đa năng và cùng hãng sản xuất công nghệ của Hàn Quốc, nên bạn có thể quy lại là chất liệu của chúng và thiết kế của chúng sẽ lá lá giống nhau. Nhưng khác ở chất chống dính của chảo điện đa năng Samsung 34F-LH giày hơn.

Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH tiện dụng cho cả gia đình

Là loại chảo điện hoạt động và sinh nhiệt từ điện, giống như những mẫu nồi cơm điện nhiệt tích tụ và tỏa đều, với chảo đa năng chúng làm nóng cực nhanh vì chất liệu bên ngoài của chảo điện thường làm bằng nhôm cao cấp dẫn nhiệt tốt cách điện an toàn, món ăn sẽ từ đó mà nấu nhanh hơn tiết kiệm điện mà thức ăn không bị bám mùi gas và khói.Chất chống dính của chảo đều được kiểm định về độ an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm, chất chống dính của chảo điện đa năng Samsung 34F-LH mỏng hơn nhưng chống dính gấp 3 so với những mẫu chảo thông thường khác.

Đặc điểm nổi trội của 2 mẫu chảo điện đa năng Hàn Quốc

Thời gian nấu: cả 2 chảo điện đều hoạt động với mức điện 1600W, không tốn thời gian làm nóng chảo, truyền nhiệt nhanh.

Sự tiện dụng: Với nhiều chức năng nấu như nướng, lẩu, chiên, rán bạn có thể thay thế nhiều những dụng cụ cồng kềnh, nhiều công dụng khác nhau với thiết kế kín nắp kính chịu lực và tráng chống dính cao cấp, bạn có thể nấu bất cứ thứ gì với chiếc chảo đa năng Hàn Quốc.

Tính an toàn: Thiết kế nguyên khói an toàn, với 5 mức điều chỉnh tiện dụng, tự ngắt khi quá nhiệt chỉ dao động nhiệt độ tối đa là 200 độ C nên bạn hoàn toàn yên tâm về tạo chất độc hại, tay cầm cách nhiệt an toàn dễ dàng di chuyển, đế chân vững chắc.

Tính kinh tế:  giá dao động chảo đa năng Happy Call có giá 350.000 VNĐ rẻ hơn so với chảo điện đa năng Samsung 34F-LH giá 550.000 VNĐ .

Chảo điện đa năng mâm cơm ấm áp

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bán chảo điện đa năng chính hãng Hàn Quốc để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Liên hệ mua sản phẩm chảo điện đa năng