Cận cảnh chi tiết quạt sưởi Nishu NS-H12

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12

Cận cảnh chi tiết quạt sưởi Nishu NS-H12

 

Đồng hành cùng bạn và gia đình trong mùa đông, có rất nhiều thiết bị sưởi ấm an toàn bảo vệ sức khoẻ, tránh được lạnh giá của mùa đông. Siêu thị Gia Dụng Việt gợi ý cho bạn 1 sản phẩm quạt sưởi đang được ưa chuộng nhất năm nay là Quạt sưởi Nishu NS-H12 – công nghệ sản xuất Hàn Quốc.

Quạt sưởi Nishu NS-H12

Đặc điểm hình dạng Quạt sưởi Nishu NS-H12

Quạt sưởi Nishu NS-H12 có kích thước khá gọn nhẹ, dáng đứng vững chắc đế chân vuông bản rộng. Quạt thiết kế màu sắc trắng nền trang nhã, phù hợp phối màu mọi không gian trong nhà bạn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12
Quạt sưởi Nishu NS-H12 ưu điểm với công nghệ sản xuất Hàn Quốc khi quạt hoạt động không tạo tiếng ồn, máy chạy rất êm. Là sản phẩm tiện dụng với hệ thống sưởi ấm bên trong nhà.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 chân vuông
Quạt sưởi Nishu NS-H12 với chất liệu nhựa cứng cao cấp ABS bền màu, không dính bụi bẩn. Luôn an toàn với lớp chắn lưới chắc chắn, tránh khi nhà có trẻ nhỏ đặt tay vào bên trong quạt.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 thiết kế gọn nhẹ
Quạt sưởi Nishu NS-H12 sưởi ấm nhanh với ánh sáng chiếu của 3 bóng đèn Halogen tán xạ nhiệt rộng trong không gian diện tích là 15m2.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 mặt sau
Toàn bộ chi tiết mặt sau Quạt sưởi ấm Nishu NS-H12 không cầu kỳ phức tạp, với tay cầm tiện dụng dễ dàng di chuyển quạt qua lại ở mọi vị trí trong phòng. Phía gần dưới chân đế, quạt sưởi ấm Nishu này có thiết kế các ô thông thoáng nhỏ, chạy dài chiều ngang quạt giúp quạt giảm lượng nóng của máy hoạt động hiệu quả hơn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 công suất tối đa 1200W
Với công suất tản nhiệt nóng tối đa là 1200W, ánh sáng đèn Halogen chiếu xạ không gây loá mắt, luôn an toàn cho sức khoẻ, không gây khô da, không hút khí ẩm trong gian phòng, dòng sản phẩm quạt tiết kiệm điện.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12

Quạt sưởi Nishu NS-H12 an toàn, kiểm định đạt chuẩn công nghệ Châu Âu mang đến cho người dùng sự tiện nghi, bảo vệ sức khoẻ an toàn, giá cả không phải lăn tăn chỉ với 540.000 VNĐ. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo gia đình Việt.

Quạt sưởi Nishu NS-H12 đã là tầm ngắm của bạn để sử dụng trong mùa đông năm nay thì vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để đặt hàng. Chúc quý khách và gia đình luôn ấm áp khi Đông về.

 

Liên hệ mua sản phẩm

DMCA.com Protection Status