Chăm sóc sức khỏe cả gia đình với gối massage akita cao cấp

gối massage akita vai gáy chính hãng

Sản phẩm gối massage akita hồng ngoại là một trong những thiết bị y tế tự động massage thư giãn cơ thể, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, sản phẩm có tỉ lệ người dùng cao nhất hiện nay. Nó không chỉ có có tác dụng giảm tình trạng mệt mỏi, thư giãn cho cơ thể mà còn có khả năng xoa bóp tự động kích thích các dây thần kinh cũng như tăng khả năng lưu thông máu trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng ứ trệ khí huyết, hỗ trợ điều trị chứng tê bì chân tay.

 

Chính vì nhu cầu sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe tự động ngày càng tăng cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biệt được đó là sản phẩm gối massage hồng ngoại chính hãng? Hãy tham khảo một số tip nhận biệt gối hồng ngoại chính hãng với gối massage kém chất lượng đã được Gia dụng Việt tổng hợp dưới đây nhé.

Cơ thể luôn khỏe mạnh với gối massage akita đa năng kormer k03
Cơ thể luôn khỏe mạnh với gối massage akita đa năng kormer k03

Cách phân biệt gối massage akita cao cấp thật giả

Nhận biết gối massage hồng ngoại chính hãng với kém chất lượng dựa vào đặc điểm bên ngoài của sản phẩm.

Tuy công nghệ làm hàng giả hiện nay cực kỳ tân tiến, dây truyền sản xuất tinh vi và hiện đại nhưng không vì thế mà không có cách phân biệt hàng nhái kém chất lượng với các sản phẩm chính hãng.

Một trong số các cách nhận biết thiết bị đó có đảm bảo về chất lượng hay không là dựa vào đặc điểm nhận dạng bên ngoài của sản phẩm để nhận biết.

gối massage akita đa năng ensure cho mọi người
gối massage akita đa năng ensure cho mọi người

Thông thường các loại gối massage hồng ngoại chính hãng sẽ luôn có các đặc điểm phổ biến dưới đây :

Sản phẩm gối massage có tên thương hiệu được in rõ ràng, sắc nét chứ không bị mờ tên thương hiệu hay mực in tên thương hiệu nhà sản xuất không đều, chỗ đậm chỗ nhạt, tạo cảm giác rẻ tiền. Còn các sản phẩm hàng nhái do làm cẩu thả, không trải qua kiểm định chất lượng nên tên thương hiệu thường được in vội vàng, nhanh chóng nên có hiện tượng màu sắc thiếu tinh tế, nhòe mực, chỗ đậm chỗ nhạt,..

gối massage akita hồng ngoại sử dụng điện còn được tích hợp hệ thống
gối massage akita hồng ngoại sử dụng điện còn được tích hợp hệ thống

Cẩn thận hàng nhái khi mua gối massage akita cao cấp 

Chăm sóc sức khỏe cả gia đình với gối massage akita cao cấp

Sản phẩm gối massage chính hãng luôn luôn có tên thương hiệu được viết chính xác, trong khi các dòng sản phẩm nhái thì có tên thương hiệu sai lỗi chính tả, tên gần giống với thương hiệu chính hãng nhằm qua mắt người tiêu dùng, rất nhiều người dùng thường chỉ có thói quen nhìn lướt tên thương hiệu và qua đó nhận diện sản phẩm đó là hàng chính hãng. Chính vì dựa vào tâm lý này nên những người sản xuất hàng nhái thường sử dụng các thủ thuật tinh vi như: thay đổi trình tự tên chữ cái thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng, gây sự nhầm lần trong quá trình chọn mua sản phẩm. Ví dụ như eneck với aneck hoặc các sản phẩm gối massage hồng ngoại Olekin thường có sản phẩm nhái với thương hiệu là Olekin,… khiến cho người dùng không tinh mắt thì sẽ dễ dàng nhận nhầm sản phẩm nhái này là hàng chính hãng.

>>Tham khảo thêm: gối massage hồng ngoại okira (vải nhung) 6bi Nhật

Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

Showroom 3: Cụm 9 phường Tây Tựu- Quận Bắc từ liêm- Hà Nội

Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/

bản đồ gia dụng việt
bản đồ gia dụng việt