Chảo điện đa năng – chảo chống dính nhập khẩu cao cấp

Ngày này, việc nội trợ của các chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của các vật dụng nấu bếp đa năng, hiện đại và thông minh. Trong số đó, ta không thể không kể đến sản phẩm chảo điện đa năng  – 1 giải pháp hữu hiệu cho những món xào, nấu, rán, lẩu … nhanh tiện lợi, an toàn, hợp vệ sinh.

 

Thảm khảo thêm sản phẩm chảo điện khác

——->    Chảo điện đa năng    Tổng hợp các mẫu chảo 2 mặt, chảo chống dính bán chạy 2014

 
Sử dụng chảo điện đa năng  cho cuộc sống hiện đại, giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Chảo đa năng ra đời thay thế tất cả các loại chảo nấu thông thường trước kia. Tiện lợi hơn bao giờ hết, hiệu suất nấu chín nhanh nhờ, thức ăn chín đều giữ nguyên hương vị tươi ngon, không hề cháy khét.

Chảo điện đa năng cho cuộc sống hiện đại
Điều tuyệt vời gì hơn nữa, khi các món rán, chiên, quay bạn không bạn lo lắng khi thức ăn bị dính vào mặt chảo – giống như 1 chiếc chảo rán, chảo chiên. Nhanh và tiện cho món nướng, rán thơm ngon, quyện mùi hấp dẫn – chảo nướng . Một nồi lẩu bổ dưỡng, béo ngậy được tận dụng chiếc chảo điện đa năng này trong các bữa tiệc liên hoan đầm ấm người thân, gia đình bạn bè – chảo lẩu điện đa năng.

***** Dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn khi chế biến các món với nhiệt độ phù hợp khi rán, chiên, hấp… 5 mức chỉnh nhiệt ở bộ điều khiển thông minh. Nhờ hiệu suất nấu chín cao nên điện năng tiêu thụ khá thấp.

 

Một số mẫu chảo điện đa năng – chảo chống dính siêu bền

 

Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH

Chảo đa năng Samsung 34F-LH – Giá 550.000 đồng

Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc
Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc – Giá 800.000 đồng

Chảo điện đa năng Shachu mã 3082 chính hãng Hàn Quốc
Chảo điện Shachu 3082 Hàn Quốc – Giá 500.000 đồng

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015
Chảo điện Holtashi TC-2015 Nhật Bản

Chảo điện đa năng Happy call Hàn Quốc
Chảo điện đa năng Happycall Hàn Quốc vân thường – Giá 350.000 đồng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số chảo đa năng khác như chảo điện đa năng osan, chảo điện đa năng besuto, chảo điện đa năng thái lan, chảo điện đa năng Osaka, chảo điện lẩu nướng đa năng magic home hàn quốc, chảo nướng hàn quốc, chảo điện đa năng samsung 34f, chảo 2 mặt (chảo hai mặt)…..

Chảo điện đa năng góp phần làm tôn thêm cho căn bếp gia đình bạn thêm tiện nghi và hiện đại hơn. Nhanh tay đặt mua sản phẩm này tại địa chỉ dưới đây, giá rẻ bất ngờ chỉ có Gia Dụng Việt.

 

Liên hệ mua sản phẩm