Chảo điện đa năng dụng cụ nấu ăn gia đình hiện đại.

Một món ăn thực sự ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình bạn là một yêu cầu không hề dễ đối với phụ nữ hiện đại, thời gian vào bếp hạn hẹp việc nấu ăn đòi hỏi cần tỉ mỉ, để nấu đồ ăn ngon không chỉ khéo tay mà dụng cụ làm bếp cũng là trợ thủ đắc lực nhất cho các bà nội trợ. Đặc biệt những món xào, chiên ..yêu cầu kỹ thuật khéo lúc này một trợ thủ như chảo điện đa năng Happy Call không thể thiếu.

Chảo điện đa năng Happy call Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin về chảo đa năng Hàn Quốc.

—> Chảo điện đa năng . Tổng hợp các mẫu chao đa năng bán chạy nhất .

—> Chảo đa năng Happy Call . Chảo chống dính vân đá – Giá 350.000 VNĐ.

Chảo điện đa năng Happy Call sử dụng dễ dàng.

Thiết kế an toàn và đơn giản, kín với cấu tạo giống như một chiếc nồi có nắp kín bằng kính kín đáo, bọc giữ nhiệt bên ngoài giữ ấm tốt và không cho dầu hay đồ ăn bắn ra bên ngoài. Các thao tác sử dụng dễ dàng chỉ cần cắm điện không cần thời gian quá lâu bạn đã có thể tự các món ăn mà bạn yêu thích, có nút điều chỉnh nhiệt rõ ràng với 5 mức, tiết kiệm 70% dầu ăn khí rán và chiên thức ăn.

Chảo điện đa năng Happy call Hàn Quốc

Chảo điện đa năng Happy Call Hàn Quốc thiết kế chống dính cao cấp

Ngoài kiểu dáng hiện đại, chảo đa năng Hàn Quốc thiết kế lớp chống dính đặc biệt bóng mịn giúp việc nấu ăn và vệ sinh vô cùng tiện dụng, chất liệu chảo nướng điện bằng hợp kim cao cấp, được kiểm tra kỹ càng tại Hàn Quốc xử lý một lớp đánh bóng tự động bên trong lớp chống dính hiện đại. Sản phẩm chất lượng cao đảm bảo. Nấu ăn nhanh hơn với chảo đa năng.

Chảo điện đa năng Happy Call Hàn Quốc thiết kế chống dính cao cấp

Thiết kế an toàn với nắp kính kín, nút điều chỉnh, có tay cầm cách nhiệt chống nhiệt, sử dụng điều chỉnh nhiệt dễ dàng, khi nhiệt độ cao chảo đa năng sẽ tự ngắt đặc biệt an toàn, hệ thống đun nóng bằng điện đảm bảo an toàn cho thức ăn của bạn và cả gia đình. Đa chức năng ngoài chức năng nấu, rán, chiên xào bạn có thể thưởng thức cùng gia đình như một chảo lẩu nướng tiện dụng.

Chảo điện đa năng Happy Call nấu ăn ngon dễ sử dụng chất lượng thiết bị đồ điện gia dụng gia đình không thể thiếu.

Liên hệ mua sản phẩm Chảo điện đa năng Happy Call nấu ăn ngon dễ sử dụng chất lượng

Comments are closed.