Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 – tiết kiệm thời gian, công sức nấu

Với cuộc sống bận rộn công việc gia đình và xã hội, không ít chị em phụ nữ có nhiều thời gian để nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình. Để tiết kiệm quỹ thời gian eo hẹp và công sức, 1 sản phẩm đồ điện gia dụng tiện ích như Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8  là trợ thủ đắc lực cần thiết nhất đối với các chị em. Sản phẩm này đang bán giá ưu đãi nhất tại siêu thị Gia Dụng Việt.
Chương trình bán hàng giá ưu đãi tại siêu thị Gia Dụng Việt trong đầu xuân 2015 sẽ mang đến cho quý khách tuần lễ mua sắm giá sốc chưa từng có.

 

Quý khách tham khảo thêm các mẫu chảo điện khác tại.

 

———-> Chảo điện đa năng     Tổng hợp các mẫu chảo điện cao cấp bán chạy nhất 2014 – 2015

 

 

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc

Bạn muốn tự tay mình chế biến ra món ăn ngon bổ dưỡng dành tặng cho gia đình. Vậy nên bạn mất rất nhiều thời gian để đứng bếp, tỉ mỉ chế biến. Nhưng công việc quá nhiều, quỹ thời gian eo hẹp dành cho việc nấu nướng trong cuộc sống bận rộn này với bạn thật khó khăn. Không hề lo ngại vấn đề đó, sản phẩm chảo điện đa năng chống dính siêu hiệu quả trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nấu ăn của bạn. – tiết kiệm thời gian, công sức, thức ăn chín đều ngon, nhanh.

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc chống dính cao cấp
Với giá chỉ 550.000 đồng  trong tay bạn đã sở hữu trong tay sản phẩm tiện ích hoàn hảo phục vục cho việc nấu nướng của gia đình bạn với Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8  công nghệ Hàn Quốc cao cấp.

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc mặt kính kín
Sản phẩm hoạt động thân thiện với con người và môi trường, dùng nguồn điện làm chín thức ăn, không hề tạo khói tạo bụi, an toàn tuyệt đối. Dễ dàng điều chỉnh với các mức chỉnh nhiệt khác nhau (5 mức) với các món như rán, nướng …

 

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 Hàn Quốc
Ưu điểm của sản phẩm này là loại chảo đa năng (chảo nướng điện, chảo lẩu nướng, chảo lẩu điện đa năng, chảo lẩu điện, chảo rán, chảo chiên, …) với thiết kế kiểu dáng hiện đại, đa chức năng nấu như xào, nấu, lẩu, rán … tiện ích. Toàn bộ chảo điện là chất liệu nhôm cao cấp, nguyên khối nhập khẩu có độ bền cao. Có khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt, thời gian làm chín thức ăn rút ngắn lại, giúp tiết kiệm điện, công sức.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 có 4 chân vững chắc
Bề mặt chảo điện hàn quốc này phủ lớp chống dính siêu bền, có khả năng chống dính gấp 3 lần so với loại chảo thông thường, các món rán hay nướng đều vàng, độ giòn, ngon không bị cháy khét.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 Hàn Quốc chống dính cao cấp

Thiết kế lòng chảo chống dính  rộng và sâu, nắp đậy kính kín và giữ nhiệt tốt, lý tưởng cho ta dùng làm nổi lẩu cho bữa ăn đông đủ nhiều người. Thật là tuyệt vời với chiếc chảo đa năng hàn quốc này.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 mặt sau

Giờ đây gia đình bạn được thưởng thức những món ngon bổ dưỡng khi rán, chiên, nướng như các món tôm rán, tôm chiên, thịt heo nướng, lẩu thập cẩm, lẩu bò, hải sản … đầy đủ “màu – mùi – vị” từ chiếc chảo đa năng hàn quốc lý tưởng này.