Chảo điện đa năng Magic Pan – món ngon mỗi ngày

Cuộc sống ngày một nâng cao hơn, nếu như lúc trước mỗi người có suy nghĩ là “ăn no mặc ấm” thì giờ suy nghĩ lại đổi mới hơn là “ăn ngon mặc đẹp”. Chất lượng cuộc sống cải thiện rõ rệt, nhu cầu sử dụng đồ gia dụng hiện đại trong cuộc sống bận rộn này là điều cần thiết nhất. Sản phẩm chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8  đã mang đến cho gia đình những món ngon hấp hẫn đầy hương bị bổ béo, dinh dưỡng.

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc

Còn điều gì hấp dẫn hơn khi cả nhà quây quần tu họp ăn bữa ăn ấm cúng,thưởng thức món lẩu, nướng trong những ngày thu – đông giá lạnh này với Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8.

 

Quý khách tham khảo thêm các mẫu chảo điện khác tại.

———-> Chảo điện đa năng     Tổng hợp các mẫu chảo điện cao cấp bán chạy nhất 2014 – 2015

 

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc chống dính cao cấp
Không hề khó khăn khi chế biến được rất nhiều món ngon từ chiếc chảo điện đa năng Magic Pan này, với đa chức năng là rán, nướng, nấu lẩu…

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc mặt kính kín

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 (chảo lẩu đa năng – chảo lẩu nướng – chảo rán điện)sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, chất liệu cấu thành là Nhôm cao cấp nguyên chất, là chảo chống dính rất tốt hạn chế dùng đến dầu mỡ.
Khi bạn rán trứng hay rán cá chỉ cần 1 lượng dầu nhỏ vào chảo điện nay, bạn vẫn có thể tráng hoặc ốp được trứng mà không hề bị cháy khét. Bao phủ lớp chống dính siêu bền, hiệu quả chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với những loại chảo thông thường trên thị trường.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 Hàn Quốc chống dính cao cấp

Ngoài tính năng rán hiệu quả thì tính năng nướng cũng tuyệt vời như vậy. Những món nướng từ sản phẩm này ngon không khác gì so với đồ nướng trong nhà hàng sang trọng.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 có 4 chân vững chắc

Với Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 – chảo lẩu điện đa năng – lý tưởng để bạn và người thân, bạn bè có 1 nồi lẩu hấp dẫn, thơm lừng béo ngậy. Thiết kế lòng chảo điện rộng và sâu chứa nhiều lượng thực phẩm cho nhiều người. Chảo có độ an toàn tuyệt đối, không bị chập hay giật khi ta đổ nước vào.

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 Hàn Quốc tay cầm nhẹ

Dễ dàng sử dụng Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8  với các mức chỉnh nhiệt khác nhau (5 mức chỉnh nhiệt) cho việc nấu ăn chế biến các món thuận lợi hơn bao giờ hết.

 

Chảo điện đa năng MagicPan YL-A8 mặt sau

Là sản phẩm đồ điện gia dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại của mỗi gia đình. Là trợ thủ nấu ăn giúp các chị em phụ nữ dễ dàng chế biến những món ngon, tiết kiệm thời gian và công sức, hơn nữa nó tạo nên niềm cảm hứng khi đứng bếp.