“Cháy hàng” loại quạt sưởi kiểu dáng độc lạ

Quạt sưởi cho bé

Thiết bị sưởi ấm tiết kiệm điện – quạt sưởi Sunhouse

Ngày càng nhiều các mẫu quạt sưởi mới khá độc đáo kèm theo nhiều tính năng tốt và tiện dụng. Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 là sản phẩm mới của thương hiệu Sunhouse năm 2015. Mới có có mặt trên thị trường nhưng nó đã trở thành tiêu điểm săn lùng của nhiều gia đình.

Kiểu dáng của quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Điểm ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm đó chính là khá gọn và nhẹ chỉ có 2kg, kích thước chuẩn là 325 x 163 x 560 mm, cấu tạo bao gồm chân quạt, núm chỉnh và 3 bóng đèn hồng ngoại khá đơn giản.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 chân chắc chắn

Chân đứng chắc chắn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 tay cầm tiện dụng

Tay cầm tiện dụng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 mặt sau

Màu sắc trắng trang nhã hợp với mọi không gian phòng, có thể đặt cả trong phòng ngủ hoặc phòng khách tiện với mọi diện tích phòng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Dây cắm chắc chắn, khe tản nhiệt đều, có lưới bảo vệ bóng đèn an toàn nếu bị đổ

Ưu điểm của quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Kiểu dáng sang trọng, màu sắc trẻ hợp thời trang làm gian phòng nổi hơn, thiết kế tiện dụng cho mọi nhà mọi người. Lưới bảo vệ an toàn, tự ngắt khi bị đổ an toàn cho trẻ nhỏ và người cao tuổi nên để tránh xa trẻ nhỏ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn hồng ngoại làm ấm không gian nhanh với công suât mạnh nhất là 1200W và thấp nhất là 400W điều chỉnh nhiệt theo ý thích rất tiện, nút điều chỉnh nhiệt có kèm theo tính năng quay đều theo năng suất.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 mặt trên

Không gian ấm đều nhờ  tính năng tỏa nhiệt, với tính năng cảm biến tự động tự ngắt điện khi bị nghiêng hay bị đổ an toàn, với rơ le cài đặt sẵn tản nhiệt đều 90 độ

Kiểu dáng và tính năng của quạt sưởi Sunhouse SHD7021 phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng

 

 

Comments are closed.