Chỉ với 550.000 VNĐ bạn đã sở hữu quạt sưởi cao cấp nhất

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Có quá nhiều mẫu mã và nhiều sự lựa chọn mà người tiêu dùng không biết nên dùng loại nào đem lại hiệu quả nhất. Hôm nay giadungviet.vn mang đến cho bạn chiếc quạt sưởi Samsung NHS-12A một thiết bị sưởi cao cấp nhất của hãng Samsung Hàn Quốc, chắc chắn sẽ thêm vào danh sách sản phẩm đáng mua của gia đình bạn

Hiện tại giá của quạt sưởi Samsung NHS-12A là 550. 000 VNĐ giá rẻ tại Gia Dụng Việt. Giá vừa không quá đắt, phù hợp với mọi gia đình.

Tổng quan về thiết kế và kiểu dáng của quạt sưởi Samsung NHS-12A

Hình dáng chung giống như các mẫu anh chị đi trước của thương hiệu Samsung. Hình chữ nhật đứng khá gọn và chắc chắn không chiếm diện tích và không gian nhà bạn. Vỏ nhựa bên ngoài làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt tốt, độ bền cao khó vỡ. Màu sắc trang nhã với màu trắng sáng bóng, hợp với mọi không gian làm không gian nhà bạn thêm tiện nghi hơn.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Cấu tạo đơn giản với lưới bảo vệ an toàn, lưới hợp kim cách điện bảo vệ bóng đèn và an toàn khi quạt bị đổ, chân quạt thiết kế vuông vắn chắc chắn giúp giữ thăng bằng cho chiếc quạt. Tổng quan thiết kế gọn nhẹ chất liệu cao cấp, di chuyển dễ dàng với tay cầm tiện dụng.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A chân vuông

Quạt sưởi Samsung NHS-12A tự ngắt khi bị đổ

Tính năng đặc biệt của chiếc quạt sưởi này đó là tự ngắt khi đổ khá an toàn cho người dùng, không may bị đổ hoàn toàn yên tâm vì hệ thống đã bị ngắt. Tính năng này an toàn cho trẻ nhỏ. Thêm tính năng tự quay tản nhiệt đều cũng là một trong những điều đáng nhắc tới ở thiết bị sưởi ấm này.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Sưởi ấm nhanh bằng 3 bóng đèn halogen làm ấm nhanh không gian, điều chỉnh nhiệt theo công suất có sẵn, với mức nhiệt theo công suất 400, 800, 1200W bạn thoải mái lựa chọn, hơi ấm không quá khô, không đốt cháy oxi, phù hợp với những không gian rộng 15m2 tiện dụng sưởi ấm nhanh. Tuổi thọ của bóng đèn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Chỉ có 550.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc quạt sưởi cao cấp nhất của thương hiệu Hàn Quốc còn chờ đợi gì nữa hãy sở hữu ngay thôi.

Comments are closed.