Chọn mua quạt sưởi ở đâu an tâm nhất

Chia sẻ mẹo hay chọn mua quạt hơi nước loại tốt

Hiện nay các thiết bị sưởi ấm màu đông được bày bán khá nhiều tại nhiều nơi khác nhau, khiến người tiêu dùng cũng rất lo lắng về vấn đề an toàn khi mua Quạt sưởi , vì nếu không chọn những thiết bị an toàn chính là nguyên nhân dẫn đến chập cháy có khi còn nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên chọn mua ở đâu an tâm nhất và chuẩn nhất. Hôm nay giadungviet.vn sẽ giúp bạn một số lưu ý khi đi mua thiết bị sưởi này để có thể tự tin đi mua mẫu sản phẩm mà mình thích mà lại đặc biệt an toàn.

Quạt sưởi chính hãng, thương hiệu cao cấp uy tín

Có nhiều mẫu về sưởi ấm trên thị trường hiện nay, an toàn nhất chính là bạn nên chọn những mẫu có thương hiệu hàng chính hãng của thương hiệu đó. Hiện nay trên thị trường có vô vàn thương hiệu, nhưng những thương hiệu để lại tên tuổi mạnh nhất chính là Sunhouse, Samsung, Nova, Shachu, Shinil,…

Nổi bật hiện nay là quạt sưởi Samsung NHS-12 A thương hiệu Hàn Quốc. Với mỗi loại sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, khi mua bạn cần chú ý đến tem bảo hành sản phẩm, có những sai sót gì bạn dễ dáng đổi trả.

 Thương hiệu quạt sưởi Samsung

Thương hiệu quạt sưởi Shinil

Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse

Nơi nào có nhiều quạt sưởi để lựa chọn.

Bạn nên chọn những nơi nào đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn như điện máy, siêu thị hay những đại lý lớn. Vì được kiểm nghiệm nghiêm nên các sản phẩm vào trong những nơi này an tâm hơn. Nhiều siêu thị biết được nhu cầu của người dùng nên đã nhập sẵn rất nhiều mẫu mã về từ rất sớm. Hơn nữa nhiều sự lựa chọn hơn, không tạp nham như ngoài vỉa hè. Đặc biệt những loại đồ điện gia đình bạn không nên mua bên ngoài chợ vì rất nguy hiểm.

Quạt sưởi ấm mùa đông tại siêu thị

Giá và khuyến mại quạt sưởi

Nếu bạn mua ở siêu thị thì thường sẽ đắt hơn so với các đại lý lớn cung cấp nó. Bạn cần chú ý so snahs giá những mẫu sản phẩm mà mình định mua để có thể mua được hàng chuẩn giá. Thường thì  các mẫu quạt sưởi thường có giá dao động từ 300-900.000 VNĐ cũng không quá đắt. Nhưng nếu bạn không chú ý sẽ mua phải hàng rởm mà lại giá đắt. Nếu bạn để ý những lần khuyến mại thì rất có thể lại còn mua được giá rẻ tại siêu thị.

Quạt sưởi khuyến mại

Chính sách giao hàng, lắp đặt quạt sưởi, chăm sóc khách hàng.

Bạn cần chú ý đến những chế độ ưu đãi cho khách hàng . Thường thì mỗi địa điểm bán thường hay có những chương trình ưu đãi giành cho khách. Ví dụ tại siêu thị Gia Dụng Việt có chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết giảm 10% giá trị sản phẩm và tích điểm để được một khóa học Tiếng Anh khá hấp dẫn. Thêm vào đó có thể là tặng một máy xung điện massage… Thái độ phục vụ khách hàng thì các bạn sẽ cảm nhận được qua sự tận tình giúp đỡ về lắp đặt và tư vần nhiệt tình.

Tư vấn quạt sưởi nhiệt tình

Chế độ bảo hành và hỗ trợ khi có sự cố, đổi trả quạt sưởi

Thường thì chế độ mỗi loại khác nhau và từng đại lý khác nhau, mua tại các siêu thị điện máy việc đổi trả hàng rất phức tạp. Có nhiều đại ly lớn có chính sách đổi và trả hoàn toàn giá trị của sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đổi trả hàng quạt sưởi

Trên đâu là một số chú ý bạn cần quan tâm khi mua quạt sưởi, bạn cần chú ý đến nơi bán uy tín để có thể mua hàng uy tín và an toàn. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây cũng là một trong số những địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội.

Liên hệ mua sản phẩm quạt sưởi chất lượng cao

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status