Chữa bệnh bằng điện tần số thấp từ máy massage xung điện

Chữa bệnh bằng điện tần số thấp từ máy massage xung điện

Máy massage xung điện vẫn còn lạ lẫm với khá nhiều người. Đây là sản phẩm phát triển từ phương pháp massae, châm cứu, bấm huyệt cổ truyền kết hợp công nghệ khoa học hiện đại. Với phương phát chữa bệnh vật lí nhờ các xung điện giúp cân bằng các sóng điện tự nhiên có sẵn trong cơ thể. Cơ thể mỗi người vốn có chứa các sóng điện tự nhiên, chúng rất nhỏ và hoạt động rất nhẹ vì thế chúng ta không hề nhận ra, các sóng điện này có chức năng điều hòa cơ thể, cân bằng sức khỏe.

Chữa bệnh bằng điện tần số thấp từ máy massage xung điện

Tần số thấp của máy massage xung điện nghĩa là gì ?

Máy massae xung điện áp dụng phương pháp điều trị cua các xung điện vật lí hoàn toàn không gây nguy hiểm cho cơ thể. Sự phát minh ra điện đã đưa lịch sử nhân loại bước sang một trang hoàn toàn mới.

Cơ thể con người vốn chứa các dòng điện vô cùng nhỏ chạy xuyên qua nhiều bộ phận của cơ thể. Chúng phản ứng với các tác động điện từ từ bên ngoài cơ thể và phản ứng bằng các biểu hiện khác nhau. Các dòng điện này là không thể thiếu đối với cân bằng sức khỏe cơ thể.

Các xung điện bằng tần số thấp của máy massage xung điện sẽ không ngừng tác động vào các mô tế bào siêu nhỏ, giúp giảm đau nhức ngay tức khắc, giúp bạn xua tan mệt mỏi, đau nhức.

Cơ chế chữa bệnh bằng điện tần số thấp của máy massage xung điện  

>>> Xem thêm : máy massage shika , giá ghế massage toàn thân  , chổi lau nhà 360 độ sooxto  , đệm massage giá rẻ , gối massage giá bao nhiêu  , máy tập thể hình xuki  , quạt hơi nước và phun sương .

Tác động bơm của cơ của máy massage xung điện

Khi dòng điện sinh học chạy qua các cơ, làm các cơ được co bóp, điều hòa tuần hoàn máu, tác động vào nhịp bơm máu của tim, hỗ trợ điều trị các bệnh tim, huyết áp, hô hấp,… hiệu qủa. Qúa trình co bóp các cơ giúp máu được lưu thông, kích thích qua trình đào thải độc tố bên trong cơ thể, máu độc hại không ngừng được đào thải ra bên ngoài, còn máu tốt sẽ đem đi nuôi cơ thể. Với các xung điện nhẹ nhàng truyền và lặp lại giúp khí huyết không bị ứ trệ, lưu thông kinh mạch, đả thông những tụ máu đông, tránh tình trạng ứ trệ khí huyết, cơ thể đau nhức, tụ máu, tê bì chân tay.

Ngăn chặn tín hiệu đau

Dòng điện sẽ tác động vào các dây thần kinh của bạn, ngăn chặn chúng truyền đau tới bộ não. Ngăn chặn các cơn đau co giật lên não.

Các tác động của dòng điện tần số thấp đối với sức khỏe

Cần hiểu tần số là gì ?

Tần số có khả năng kích thích điện lên cơ thể 1 giây, đơn vị của tần số là Herts ( Hz)

Tác dụng của việc kích thích điện tần số thấp với sức khỏe

Tác động vào hệ thống dây thần kinh, làm giảm tình trạng căng tức dây thần kinh, hỗ trợ điều trị các chứng đâu mỏi kinh niên, tê liệt, phù nề, cương cứng, khó vận động.

Tác dụng của kích thích điện tần số cao với sức khỏe

Có tác dụng ngăn chặn sự lan truyền cảm giác đau nhức một cách mạnh mẽ. Đẩy nhanh cơn đau hiệu quả.

Thời gian điều trị như thế nào cho hiệu quả

Nên để máy tự tắt sau 15-20p, trong quá trìh đó vẫn tiếp tục sử dụng máy để tận dụng nốt nguồn điện.

Không dùng quá 30p mỗi ngày

?  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

? ? ? Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/