Công dụng chỉ có ở máy massage điện

Trong các sản phẩm máy massage thì dòng máy massage điện là một trong những sản phẩm khá mới mẻ. Dòng máy này nghiên về trị liệu giảm đau nhiều hơn so với việt massage. Vì thế nó trở thành một chiếc máy hoàn hảo dành cho người cao tuổi hoặc bệnh nhân đang trong thời kì phục hồi chức năng của cơ thể.

Sản phẩm máy massage điện hay còn gọi là máy massage xung điện. Những chiếc máy này sẽ dùng những tia xung điện làm kích thích các chức năng trên cơ thể. Các bó cơ sau khi được kích khích sẽ dần gỡ bỏ những đau đớn, mệt mỏi và dần trở về trạng thái như ban đầu. Sản phẩm này được các chuyên gia y tế khuyên dùng trong giai đoạn điều trị các chứng đau nhức xương khớp.

Cơ chế hoạt động của máy massage điện

Máy massage điện hoạt động theo cơ chế khi dán các điện cực của máy massage áp lên các vị trí đau mỏi của cơ thể. Máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp thông qua các miếng dán sẽ tác động trực tiếp lên phần đau của cơ thể bạn. Dòng xung điện từ máy sẽ giúp giảm đau mỏi nhờ 3 cơ chế như sau:

Công dụng chỉ có ở máy massage điện
Công dụng chỉ có ở máy massage điện

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm: ghế massage toàn thân hàn quốc , bộ máy tập thể hình , máy massage pillow , ghế massage toàn thân giá rẻ

– Giảm đau cho cơ: Các xung điện của máy massage điện này sẽ tạo ra phần kích thích giúp co giãn cơ nhẹ nhàng,  giúp cơ bắp bạn sẽ được xoa bóp nhẹ nhàng.
– Giúp máu lưu thông tuần hoàn hơn: Nhờ hoạt động massage tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ từ đó giúp máu từ tim và các bộ phận khác hoạt động đồng đều hơn. Thêm vào đó còn giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn.
– Ngăn chặn tín hiệu đau chuyển đến giây thần kinh não: tức là khiến bạn không còn cảm thấy đau đớn nhờ các dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau. Các tác động của máy sẽ tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm đi khả năng truyền đau tới não.

Lưu ý khi sử dụng máy massage điện

Việc sử dụng máy massage điện sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu bạn dùng không đúng cách. Đó là việc dùng máy theo tốc độ tần số cao. Tuy trên màn hình máy sẽ có thể điều chỉnh thông số này, tuy nhiên với một số người không biết được cách sử dụng đúng cách thì sẽ khiến các hoạt động các tạng của cơ thể bị ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp.
Thêm vào đó, các vùng gối, mặt ngoài cẳng chân, vùng khuỷu tay,…nếu bị tiếp xúc tần số cao sẽ sẽ dẫn đến chấn dây thần kinh vào vùng xương đó.
Đặc biệt, không nên lạm dụng máy massage điện quá nhiều. Bởi việc sử dụng máy quá lâu hoặc tần suất quá nhiều sẽ khiến cho vùng cơ bạn cần xoa bóp chịu lực kém.

Gia Dụng Việt – nhà phân phối máy massage chính hãng

Showroom 1: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

Showroom 2: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Showroom 3: cụm 9 phường Tây Tựu- Quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/