Cư dân Royal city tin tưởng vào quạt sưởi Lion Q10A

Cư dân Royal City tin tưởng sử dụng quạt sưởi Lion Q10A

Cư dân Royal city tin tưởng vào quạt sưởi Lion Q10A

 

Sợ rét đậm, rét hại kéo dài trong khoảng thời gian sắp tới, nhiều gia đình Việt đã tranh thủ thời gian chuẩn bị thiết bị sưởi ấm cho mùa đông năm nay. Theo khảo sát các phóng viên báo Viet Nam Net cho biết cư dân Royal city luôn tin tưởng và sử dụng hãng quạt sưởi Lion trong nhiều năm qua. Vậy lý do gì mà cư dân nơi này lại tin tưởng vào mặt hàng này? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu.
Royal city là nơi độ thị hoàn hảo, tấp nập sôi động – thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Đến với nơi này, bạn được trải nghiệm những thú vị về 1 cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi nơi không gian xanh –  sạch – đẹp nhất hiện nay. Chủ nhân các căn hộ của Royal city đều sử hữu trang thiết  bị cao cấp, vật liệu nội ngoại thất hiện đại cho cuộc sống của mình, trong đó kể đến 1 sản phẩm quạt sưởi. Một trong những thương hiệu quạt sưởi được cư dân nơi này tin dùng là quạt sưởi Lion.

 

Quạt sưởi Lion góp phần thêm sự tiện nghi của Royal City

Với khí hậu nước ta, thời gian về cuối năm khá lạnh, người Hà Nội đặt biệt chú trọng trong việc lựa chọn các thiết bị sưởi ấm mùa đông để bảo vệ sức khoẻ. Trong đó, quạt sưởi ấm ưu điểm tuyệt vời hơn so với sản phẩm sưởi ấm khác trên thị trường. Quạt sưởi Luon đang là thương hiệu được các cư dân tại khu nhà Royal City tin tưởng sử dụng.
Quạt sưởi Lion sản xuất đạt chuẩn công nghệ Châu Âu, với thiết kế gọn nhẹ, kích thước vừa, nhỏ dễ dàng di động mọi nơi.  Sản phẩm Lion chủ đạo màu trắng trang nhã, dễ kết hợp sắc màu trong phòng, góp phần mang thêm vẻ tiện nghi cho căn hộ.

 

Ý kiến cư dân
Chị Quỳnh Trang – 1 cư dân Royal City đã kể lại: “ Chị đã lựa chọn quạt sưởi ấm Lion để sưởi ấm trong gian phòng gia đình theo tư vấn 1 chuyên gia về đồ điện gia dụng, tham khảo thêm ý kiến nhiều bạn bè khen ngợi vì chiếc quạt sưởi này có tính năng sưởi ấm nhanh, lại an toàn, giữ thân nhiệt ổn định, tốt cho sức khoẻ. Sau khi sử dụng mùa đông năm trước chị thấy rất hiệu quả, chị đã giới thiệu cho 1 vài người bạn sử dụng sản phẩm này và ai cũng cảm thấy hài  lòng.”

Quạt sưởi Lion Q10A

Quạt sưởi Lion Q10A Giá 510.000 VNĐ

 

Dù chỉ là 1 thiết bị sưởi ấm hết sức nhỏ bé và khiêm nhường, thế nhưng, được sự tin tưởng và hài lòng của cư dân nơi này Quạt sưởi Lion vô cùng tự hào khi đóng góp 1 phần nhỏ bé, phục vụ nhu cầu sưởi ấm của con người, tôn thêm phần tiện nghi, hoản hảo cho những căn hộ chung cư bậc nhất Việt Nam hiện nay!

 

Nhanh tay đăng ký đặt mua quạt sưởi tại Siêu thị Gia Dụng Việt với giá ưu đãi nhất cho khách hàng

 

Liên hệ mua sản phẩm

DMCA.com Protection Status