Hộp cơm hâm nóng mang đến bữa cơm ngon nóng hổi.

 

Trên thị trường hiện nay những mẫu mã hộp đựng cơm văn phòng được bày bán với rất nhiều loại khác nhau được bày bán tại các siêu thị, trung tâm, đại lý, cửa hàng thâm chí là chợ. Điều này khiến người tiêu dùng không biết nên chọn mua hộp đựng cơm ở đâu? Nên mua hộp đựng cơm cắm điện, hộp cơm hâm nóng hay hộp cơm giữ nhiệt?

Xem thêm  ———-> Hộp cơm hâm nóng   Tổng hợp hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện loại tốt.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan

 

Gia Dụng Việt một trong những đại lý chuyên bán buôn bán lẻ đồ gia dụng gia đình uy tín tại Hà Nội, cũng là một trong những đại lý lớn chuyên bán hộp cơm hâm nóng, hộp đựng cơm, siêu thị giadungviet.vn mang đến cho người tiêu dùng đa chủng loại mẫu mã khác nhau, giá thành cũng đa dạng công nghệ hiện đại của Hàn, Nhật, Việt Nam.., mỗi sản phẩm hộp cơm cắm điện chỉ dao động từ 180.000 VNĐ – 480.000 VNĐ.

 

Khái quát chung về thị trường hộp cơm hâm nóng trên thị trường.

 

Theo các chuyên gia người tiêu dùng cần “ Cân nhắc rõ mục đích và nhu cầu sử dụng” sau đó mới quyết định nên chọn mua hộp đựng cơm văn phòng loại nào. Nếu bạn chỉ chọn những hộp đựng cơm thường không cần nóng thì nên chọn những chất liệu tốt như hãng Lock & Lock trả hạn.

hộp cơm lock and lock

Cao cấp hơn nếu bạn chọn mua hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện thì chọn mua những dòng sản phẩm uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như hộp cơm cắm điện Magic Bullet, Swonsan, Chefman, hộp cơm Komasu… rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Dòng hộp cơm hâm nóng đang là lựa chọn của phần đông người tiêu dùng hiện nay vì thiết kế sâng trọng lại tiện dụng,cơm canh nóng hổi mỗi khi cần chỉ sau 30 phút, có túi xách đi kèm tiện dụng mang lại vẻ lịch sự sang trọng cho người dùng.

Hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt cao cấp

Còn một loại hộp cơm giữ nhiệt không cần cắm điện mà giữ nhiệt lâu, nhưng thực phẩm của bạn phải nóng hổi khi cho vào, hộp cơm giữ nhiệt thường thiết kế bằng inox cao cấp giữ nhiệt tốt và an toàn.

hộp cơm hâm nóng komasu trọn bộ

 

Click xem Hộp cơm hâm nóng Komasu  Giá 390.000 VNĐ Giảm Giá

Giới thiệu những mẫu hộp cơm hâm nóng giá rẻ HOT nhất.

Mua hộp cơm hâm nóng tại Gia Dụng Việt bạn hoàn toàn yên tâm là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá tốt nhất thị trường.

Hộp cơm hâm nóng nhựa cao cấp

 

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet nhựa  – Giá 180.000 VNĐ.

Hộp cơm hâm nóng Chefman

Hộp đựng cơm văn phòng Chefman – Giá 480.000 VNĐ

hop-com-ham-nong-tot

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet inox – Giá 250.000 VNĐ.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA khay tách rời

Hộp cơm cắm điện Swonsan SWL-1003SA  – Giá 390.000 VNĐ

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV có túi kèm

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV – Giá 390.000 VNĐ

hộp cơm điện hâm nóng Chefman CM-112N bộ sản phẩm

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112N – Giá 350.000 VNĐ.

Hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện mang đến cho bạn và những người thân trong gia đình những bữa cơm ngon nóng hổi đặc biệt trong mùa đông lạnh giá, giúp bạn chăm soc sức khỏe tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

 Nhanh tay click mua ngay hộp cơm hâm nóng giá rẻ chất lượng duy nhất tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

Comments are closed.