Bếp nướng điện không khói – kết hợp lẩu và nướng hiện đại

Mỗi khi tiết trời se se lạnh, hình ảnh thân thuộc mọi người ngồi vui vẻ bên nhau quanh bếp nướng điện, bếp lẩu không còn quá xa xôi. Bộ sản phẩm tích hợp 2 trong 1 có trong sản phẩm Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ là lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình. Hôm nay, siêu thị Gia Dụng Việt sẽ review sản phẩm độc đáo này.

 

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy

 

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ chi tiết

Đánh giá thiết thực khi sử dụng Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ với giá bán 1.500.000 đồng tại siêu thị Gia Dụng Việt đã thu hút được trái tim người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Mua sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vật dụng là bếp nướng và bếp lẩu. Thật là tuyệt vời khi chúng ta cùng được thưởng cả 2 món ăn là lẩu và nướng trên sản phẩm tiện ích này.

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ bảo hành 24 tháng

Bạn hoàn toàn an tâm khi sở hữu Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ này với chất liệu nhôm siêu bền, dẫn nhiệt tốt, an toàn không lo cháy nổ trong quá trình hoạt động.

Ưu điểm không thể phủ nhận của Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ là thiết kế kiểu dáng bắt mắt, màu sắc nhã nhẵn, khối nhôm đúc kết theo khuông dễ dàng di chuyển. Lắp đặt 2 bộ chỉnh nhiệt với ngăn lẩu và nướng khác nhau giúp cho hiệu suất nấu chín thức ăn nhanh hơn so với mẫu sản phẩm khác.

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ 2 chế độ
Quá trình nướng và nấu lẩu an toàn với Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ. Sản phẩm hạn chế lượng khói tản ra khi bếp hoạt động vì vậy mà không hề tạo khói, tạo bụi, giúp không gian luôn sạch sẽ, tiện nghi.

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ tản nhiệt

Tính năng mới được ứng dụng trong bếp nướng điện không khói này bộ điện khi cắm và bếp nướng đa năng thì mới có điện chạy qua. Điều này, tạo sự an toàn trong bữa tiệc, không cần phải trông chừng khi có trẻ em đi qua, đi lại.

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ tem bảo hành
Giờ đây, bộ sản phẩm đa năng này được sử dụng rộng rãi hơn trong các gia đình Việt . Không mất thời gian đi ra quán hàng ngoài đường để ăn uống với chi phí gia tăng mà không hợp khẩu vị. Những món nướng và món lẩu được chế biến từ sản phẩm bếp nướng điện không khói này hoàn toàn hợp vệ sinh, tốt cho sức khoẻ.

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ

Bạn quan tâm tới sản phẩm Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây. Giá rẻ duy nhất chỉ có tại nơi này. Nhanh tay đặt mua. 0968.621.733 Mr Thành

Comments are closed.