Đánh giá chi tiết quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 núm điều chỉnh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 tiết kiệm điện thiết bị sưởi ấm tốt năm 2014

Thu hút ngay từ lần xuất hiện cách đây 2 năm với thiết kế kiểu dáng trang nhã, sang trọng với mẫu quạt sưởi sunhouse SHD7004 và 7005. Mới đây hãng Sunhouse lại mới cho ra thị trường mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7007 với giá 850.000 VNĐ đáng đồng tiền để người tiêu dùng bỏ ra với nhiều tính năng cao cấp.

Thiết kế quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn thấy ngay được sự khác biệt của mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7007 này với dáng cao hơn so với các mẫu SHD7006 và SHD7005 nhưng vẫn rất gọn chỉ cao hơn. Thiết kế vỏ bên ngoài với chất liệu khá chắn chắn vỏ nhựa ABS cao cấp chịu nhiệt và sáng sang. Khi chạm vào quạt sưởi ấm này bạn sẽ thấy nó khác chắn chắn và an toàn hơn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Bên ngoài mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7007 nhìn chung màu sắc khá thu hút, có thể đặt ở mọi không giian mà không hề bị lo làm mất đi thẩm mỹ ngôi nhà bạn. Thêm vào đó là sự tiện nghi hơn. Với chất liệu và màu sắc sẽ rất khó bị phai màu cực bền.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 lồng chống nhiệt

Thiết kế tổng quan thiết bị sưởi ấm mùa đông này thân thiện với người dùng, xuất thân từ thương hiệu Sunhouse uy tín nên cũng góp phần không nhỏ vào độ nóng của sản phẩm này. Bóng đèn sưởi ấm nhanh bóng đèn halogen cao cấp siêu bền, lồng sắt bảo vệ bên ngoài sản phẩm cũng khá chắn chắn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 chân mặt sau

Nhìn chung mẫu thiết kế khá thu hút thân thiện, trẻ trung phù hợp được với mọi không gian trong nhà.

Trải nghiệm thật về quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Chất lượng thiết kế

Điểm đáng chú ý ở sản phẩm này chính là thiết kế có thể cho cao thấp tùy ý, thay vì cố định 1 chỗ, nhưng sản phẩm này không hề nặng mà ngược lại khá nhẹ với chất liệu nhựa cao cấp. Khi quạt sưởi ấm hoạt động nó không gây tiếng ồn, chạy êm.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 mặt sau

Chất lượng sưởi ấm.

Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nên sưởi ấm khá nhanh và không gây khó thở, làm ấm nhanh với công suất 1000W. Loại quạt sưởi halogen này cũng khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuổi thọ của bóng đèn halogen lâu, tiết kiệm điện năng và làm ấm da nhanh. Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 tản nhiệt đều nhờ tính năng quay.

Núm điều chỉnh.

Cũng giống như các mẫu cũ cũng có núm điều chỉnh nhưng quạt sưởi Sunhouse SHD7007 có 2 núm điều chỉnh đặt song song nhau gồm có chức năng tăng nhiệt độ quay, giảm nhiệt quay, tắt, bật, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, các vạch rõ ràng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 2 núm điều chỉnh

Ấn tượng và là điểm mạnh của quạt sưởi Sunhouse SHD7007 so với các dòng khác chính là có chức năng hẹn giờ nên tới 3 tiếng khá an toàn, tránh trường hợp quên tắt đèn, tiện dụng hơn so với mẫu khác.

Nhìn chung kiểu dáng có giống với các mẫu trước quạt sưởi Sunhouse SHD7007 nhưng có nhiều cải tiến cao cấp hơn. Với giá 850.000VNĐ sự lựa chọn tốt cho mà đông năm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết kế sưởi ấm:

——-> Quạt sưởi .