Đánh giá quạt sưởi điện Sunhouse SHD7004

quạt sưởi điện sunhouse shd7004 đèn sưởi đa năng

Thời tiết các tình miền Bắc đang trở lạnh, nhiều gia đình đã quyết định sắm 1 chiếc quạt sưởi để sử dụng trong mùa đông sắp tới bảo vệ sức khỏe .Việc bỏ tiền ra mua 1 chiếc quạt sưởi điện có mẫu mã đẹp, sưởi ấm thì không phải ai cũng biết cách chọn lựa. Vậy sau đây, tôi giới thiệu đánh giá về sản phẩm quạt sưởi điện Sunhouse SHD7004 được bán tại Giadungviet.vn

 

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Mẫu mã sản phẩm quạt sưởi điện Sunhouse SHD7004

Quạt sưởi  điện Sunhouse SHD7004 giống kiểu quạt điện thông thường dùng cho mùa hè.  Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn di chuyển dễ dàng trong phòng và nơi có không gian hẹp. Màu sắc trắng nhẹ nhàng, pha trộn viền quạt màu vang cam bắt mắt.

Loại quạt này làm ấm không khí trong phòng nhanh, điều hòa lượng nhiệt tỏa ra không gây quá nóng, phủ rộng khắp không gian phòng. Lồng quạt an toàn, giảm lượng bức xạ lượng nóng từ bóng đèn.

Giấc ngủ ngon ấm áp Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

 

Ấm áp mùa đông quạt sưởi điện Sunhouse SHD7004

Trước khi mua chiếc quạt này, tôi cũng lo lắng về vấn đề tiêu thụ điện khi sử dụng nó. Được đốt nóng đèn Halogen chiếu sáng kết hợp chế độ hẹn giờ nghỉ ngơi quạt giúp tiết kiệm điện tiêu hao với công suất 800W

Có tút năng quay ở nhiều cung độ khác nhau từ 60 —>  90 độ, thậm chí là 360 độ nên khả năng tản nhiệt rất cao, khoảng không gian cần làm ấm không bị giới hạn. Bộ điều chỉnh nhiệt dưới đế quạt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra phù hợp không gian.

Bộ điều chỉnh nhiệt quạt sưởi Sunhouse SHD7004

 

Có điều sử dụng quạt sưởi lâu trong phòng dễ gây khô da, thì nên để 1 chậu nước trong nhà, quạt hút hơi ẩm từ nước tạo không khí đỡ khô hơn. Các mẹ nên lưu ý, khi dùng quạt sưởi ấm tránh hẹn giờ quá 3 tiếng sẽ làm giảm hiệu suất của quạt. Đặc biệt không được để bộ điều chỉnh nhiệt bị dính nước, để quạt ở bề mặt bằng phẳng.

Căn phòng tiện nghi Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

 

Những gia đình nào có con nhỏ hoặc người cao tuổi, tôi khuyên dùng loại quạt sưởi ấm mùa đông sưởi ấm thân nhiệt rất tốt. Với thời tiết xuống dưới 15 độ C, cơ thể môi trường bên ngoài và thân nhiệt có độ chênh lệch rất cao gây nên nhiều bệnh, bởi vậy sử dụng quạt sưởi mùa đông là điều hiển nhiên có lợi.

 

Kết luận

Quạt sưởi điện Sunhouse SHD7004 giá chỉ có 680.000 đồng bán tại Giadungviet.vn – Bảo hành 12 tháng.  Sản phẩm luôn được ưa chuộng cao  trên thị trường gia dụng Việt. Hãy nhanh tay đăng ký mua hàng được hưởng giá ưu đãi nhất

Liên hệ mua

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status