Đánh giá quạt sưởi Samsung NHS-12A sưởi ấm nhanh

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện năng.

Thương hiệu quạt sưởi của Samsung Hàn Quốc ngày càng sôi động trên thị trường và có mặt rộng rãi với nhiều loại khác nhau, với sự xuất hiện của chiếc quạt sưởi Samsung  người tiêu dùng lại thêm nhiều sự lựa chọn khác.

Thiết kế gọn, màu sắc trang nhã với giá công bố là 550.000 VNĐ . Hôm nay bạn hãy cùng giadungviet.vn đánh giá chi tiết về thiết bị sưởi ấm này.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Thiết kế chung của chiếc quạt sưởi Samsung NHS-12A

Nếu nhìn tổng thể bên ngoài, có thể thấy thiết kế của NHS-12A với thiết kế giống như những”người anh chị”  của hãng Samsung này chính là SN-305A và SNH-9. Từ các góc cạnh hình dáng vuông từng góc cạnh, các nút bấm điều chỉnh, lưới bảo vệ bóng đèn tất cả đều làm chúng ta nhớ những mẫu được đánh giá cách đây không lâu.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A chân vuông

Và thực sự, cả về thiết kế cấu tạo các chức năng tương đồng với các mẫu đi trước. Nhìn chung mẫu sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng thêm đa dạng người dùng hơn của hãng Samsung này. Với thiết kế hình chữ nhật đứng, với kích thước gọn và tay xách tiện dụng bạn dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí mà bạn muốn, toàn bộ sản phẩm thiết kế bằng nhựa chịu nhiệt và chịu lực tốt, màu trắng trang nhã sáng bóng dễ vệ sinh.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A tự ngắt khi bị đổ

Bên cạnh đó là viền lưới bảo vệ bên ngoài 3 bóng với thiết kế chắc chắn và an toàn, bảo vệ bóng đèn không chói ánh sáng trực tiếp và chống bỏng khi không may tiếp xúc gần, thiết kế chân vuông vững chắc , dáng cân đối.

Cảm nhận về tính năng của quạt sưởi Samsung NHS-12

Vẫn với tính năng sưởi ấm nhanh bằng 3 bóng đèn giống các mẫu trước nhưng ánh sáng bóng đèn halogen dịu hơn, ánh sáng nhẹ không gây chói mắt mà lại làm ấm nhanh gấp 2 lần bình thường. Bóng đèn halogen tỏa nhiệt bền lâu với tuổi thọ cao.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Ánh sáng dịu nhẹ thiết kế quạt sưởi an toàn là sản phẩm tốt dành cho trẻ em, không gây hại vì ánh sáng nhẹ không chói.

Cảm biến đầy đủ với tính năng tự ngắt khi đèn đổ rất an toàn, tính năng tự quay khi bật nguồn cũng là một trong tiện ích cho bạn vì với tính năng này hơi ấm sẽ được tản nhiệt đều hơn. Hơi ấm tỏa ra không đốt cháy oxi, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong những ngày lạnh giá mùa đông. Theo thử nghiệm của giadungviet.vn thì sản phẩm này nhẹ và dễ di chuyển làm ấm theo tút bấm tiện dụng.

Hiện nay quạt sưởi Samsung NHS-12 được bán với giá 550.000 VNĐ tại giadungviet.vn quý khách quan tâm có thể điện ngay theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thêm.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác tại.

—> Quạt sưởi .

Liên hệ mua sản phẩm quạt sưởi Samsung NHS-12A

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status