Đánh giá Quạt sưởi Shinil SHE-970BU

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU

Quạt sưởi ấm Shinil SHE-970BU – cho những ngày mùa đông ấm áp

 

Quạt sưởi Shinil công nghệ cao cấp Hàn Quốc được thiết kế và được kiểm định là mặt hàng an toàn chất lượng với công nghệ sưởi ấm bằng phương pháp bức xạ nhiệt hồng ngoại tốt cho sức khoẻ. Hôm nay, Siêu thị Gia Dụng Việt tiếp tục review sản phẩm  Quạt sưởi Shinil SHE-970BU.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU

 

Tổng quan những ưu điểm tuyệt vời của quạt sưởi Shinil SHE-970BU

Quạt sưởi Shinil SHE-970BU kiểu dáng thời trang treo tường tiện dụng, không tốn diện tích không gian phòng. Sản xuất theo công nghệ hiện đại tân tiến nhất của Hàn Quốc.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU treo tường tiện dụng
Với công nghệ sưởi ấm bằng phương pháp bức xạ nhiệt nhiệt hiện đại, Quạt sưởi Shinil SHE-970BU sưởi ấm nhanh chóng gương phản chiếu trước làm tăng bức xạ nhiệt cho phần gương phía sau. Sử dụng nguồn điện áp 220V – 50 hz, công suất tối đa sưởi ấm là 800W nhiệt ấm tăng lên nhanh chóng.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU ấm áp cho bé
Giống  như 1 chiếc quạt thổi gió mát thông thường như ngày hè, Quạt sưởi Shinil SHE-970BU có lồng bảo vệ, có tút năng quay đều để phân chia hướng nhiệt rộng khắp phòng. Núm điều khiển nhiệt giúp dễ dàng chỉnh nhiệt theo ý muốn người sử dụng.
Là sản phẩm quạt sưởi ấm treo tường tiện dụng, để xa được tầm tay trẻ em, tản nhiệt rộng, làm ấm không gian nhanh chóng bằng tia hồng ngoại chiếu sáng và phát nhiệt. Nhiệt hồng ngoại hoàn toàn tốt cho sức khoẻ, giúp kích thích tế bào sinh trường, giảm triệu chứng mệt mỏi, không  gây khô da, không đốt cháy oxy trong phòng.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU sưởi ấm không gian
Ngoài ra, ưu điểm tuyệt vời của loại quạt sưởi lắp tường hữu ích cho việc sấy khô quần áo nhanh chóng trong những ngày thời tiết ẩm ướt mua phùn. Quạt sưởi Shinil SHE-970BU hoạt động tiết kiệm điện, có thiết lập cơ chế tự ngắt điện khi gặp lỗi hoặc sự cố về điện đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Quạt sưởi Shinil SHE-970BU là đại diện cho sản phẩm công nghệ cao cấp Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu sản phẩm hữu hiệu này. Giá rẻ chỉ có tại Gia Dụng Việt.

 

Liên hệ mua sản phẩm

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status