Vỉ nướng điện Shachu SH-818 – vỉ nướng điện không khói

Siêu thị Gia Dụng Việt viết tiếp những trang review và đánh giá sản phẩm đồ điện gia dụng, đồ dùng nhà bếp như vỉ nướng điện, bếp nướng điện không khói và các vật dụng khác. Bài chia sẻ dưới đây là review sản phẩm Vỉ nướng điện Shachu SH-818 – công nghệ Hàn Quốc.

 

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy

Vỉ nướng điện Shachu SH-818

Ưu điểm của sản phẩm Vỉ nướng điện Shachu SH-818

Vỉ nướng điện Shachu SH-818 với thiết kế hiện đại, sang trọng bề mặt vỉ nướng rộng, mịn và phẳng chứa được lượng lớn thức ăn cho nhiều người dùng. Trên bề mặt vỉ nướng điện có phủ lớp chống dính, lớp sơn phủ bám chặt, siêu bền ngăn ngừa bám dính thức ăn, chống cháy khét hiệu quả.

Thức ăn Vỉ nướng điện Shachu SH-818
Sở hữu sản phẩm Vỉ nướng điện Shachu SH-818 bạn có thể thoả thích, thưởng thức những món nướng thơm ngon, đậm đà hương vị thịt, thực phẩm rau, củ quả .. hợp vệ sinh, an toàn.

Bộ phận Vỉ nướng điện Shachu SH-818
Chất liệu thép phủ nhôm siêu bền, siêu dẫn nhiệt hiệu quả, thức ăn chín nhanh trong thời gian ngắn. Sản phẩm không bị biến dạng khi tiếp xúc thời gian ở nhiệt độ cao.

Bộ điều chỉnh nhiệt Vỉ nướng điện Shachu SH-818
Thiết kế tay cầm hiện đại, cách nhiệt dễ dàng di chuyển Vỉ nướng điện Shachu SH-818 trong nhà, ngoài vườn ở mọi không gian, mọi vị trí. Hoạt động thông minh trên 5 mức chỉnh nhiệt, dễ dàng kiểm soát nhiệt khi nướng chín nhanh hay chậm. Mức nhiệt nhỏ khi bật thức ăn sẽ không bị cháy khét mà vẫn được hâm nóng cho đến khi dùng.

Khay hứng mỡ Vỉ nướng điện Shachu SH-818
Khay hứng dầu mỡ bên dưới có thể tháo rời tiện dụng, ngăn ngừa chắt chiu lượng mỡ thừa ở thực phẩm chảy xuống, không bị ngấy mà vẫn giữ được mùi vị món ăn. Bạn nên đổ 1 lớp nước ở khay hứng dầu mỡ, để khi dầu mỡ chảy xuống sẽ không bị cháy khét.
Vỉ nướng điện Shachu SH-818 an toàn khi sử dụng, hạn chế tối đa lượng khói tản ra khi đun chín thức ăn. Không gian luôn sạch sẽ, không khói không bụi.

Món nướng Vỉ nướng điện Shachu SH-818

Kết luận Vỉ nướng điện Shachu SH-818

Với giá 690.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm Vỉ nướng điện Shachu SH-818 – công nghệ Hàn Quốc. Giờ đây, dùng Vỉ nướng điện Shachu SH-818 thoải mái thưởng thức những món nướng thơm ngon hay lẩu béo ngậy tại nhà, không mất thời gian ra quán, ra hàng, giá cả lại đắt đỏ.

 

Bạn quan tâm sản phẩm Vỉ nướng điện Shachu SH-818 vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

 

Liên hệ mua

 

Comments are closed.