Đặt quạt sưởi ở vị trí nào đem lại hiệu quả cao

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG tiện dụng cho người già và trẻ nhỏ

Mùa đông lạnh, nếu sử dụng mỗi Quạt sưởi thôi không sợ không làm ấm đủ căn nhà bạn, nếu sử dụng điều hòa thì lại quá đắt. Bạn chỉ cần một chiếc quạt thôi miễn sao bạn biết cách đặt vị trí nào đem lại hiệu quả nhất cho việc sưởi ấm là tốt nhất. Hôm nay giadungviet.vn sẽ hướng dẫn bạn vị trí đặt đem lại hiệu quả.

Không nên đặt chiếc quạt sưởi thổi thẳng vào người

Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất khi người dùng quạt sưởi ấm mùa đông. Vì màu đông giá lạnh, theo phản xạ khi bật quạt bạn thường cho sát vào người điều này rất hại cho sức khỏe và hại cho da vì thổi trực tiếp vào người. Nhất là trong phòng ngủ bạn không nên cho quạt phả thẳng mặt mình cực hại cho sức khỏe bạn cần chú ý.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU ấm áp cho bé

Có nhiều loại có chế độ hẹn giờ nhưng để đảm bảo an toàn bạn không nên để gió phả thẳng người hại, bạn nên để cách xa cho nhiệt tỏa đều không gian phòng bạn.

Không nên đặt ở nơi ẩm ướt

Vì là đồ điện gia dụng nên với quạt sưởi này bạn đặc biệt chú ý đến độ an toàn vì nếu đặt nơi ẩm ướt, dễ thấm nước vào bên trong dễ gây ra hiện tượng chập nổ nguy hiểm, nên đặt nơi khô thoáng, bạn nên chọn vị trí đặt quạt sao cho mọi ngõ ngách trong nhà đều ấm áp, thường đặt trung tâm, vì thiết kế mẫu này quay tản nhiệt 90 độ nên bạn đặt trong một góc trung tâm trong nhà.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG tiện dụng cho người già và trẻ nhỏ

Không nên đặt quạt sưởi ở những không gian quá nhỏ hoặc quá to

Hiện nay trên thị trường có các mẫu quạt sưởi hình dạng đứng công suất 1200W và loại 2 bóng hình vuông công suất 800W ngoài ra có thêm một số mẫu khác. Việc đặt đúng loại hợp với không gian nhà cũng là một trong những yếu tố quyết định độ ấm trong nhà bạn. Ví dụ chiếc quạt 3 bóng công suất 1200W hợp với không gian 15m vuông nếu bạn đặt ở phòng quá nhỏ cũng không tốt, ngược lại không gian quá rộng mà bạn lại chỉ chọn loại 2 bóng thì không thể làm ấm không gian. Ngược lại còn làm tốn điện mà gây loãng không khí không có hơi ấm.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Bạn nên chú ý đến vị trí và nơi đặt quạt sưởi để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn và gia đình có một mùa đông ấm áp.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status