Đây là loại máy massage cổ vai gáy cùng lúc hiệu quả?

Đây là loại máy massage cổ vai gáy cùng lúc hiệu quả?

máy massage cổ vai gáy  – Trên cơ thể chúng ta, các bộ phận cổ, vai, gáy là nơi thường xuyên xuất hiện các dấu hiệu đau nhức do hoạt động bất thường hoặc áp lực từ bên ngoài. Chính vì thế, việc duy trì cho các bộ phận này luôn khỏe mạnh, chính là một điều khiến cho bạn cảm thấy thoải mái về tinh thần, thể chất. Và có một sản phẩm có thể thực hiện rất tốt nhiệm vụ giảm đi căng thẳng đau nhức ở 3 bộ phận này cùng lúc đó chính là các loại máy massage cổ vai gáy dạng đai massage.

Các sản phẩm máy massage cổ vai gáy dạng đai massage này là dòng máy có thiết kế dáng đai dài để có thể bao trùm bộ phận vai, gáy, cổ cùng lúc. Khi hoạt động bạn có thể chọn từng địa điểm hoặc sử dụng nó cho cả 3 bộ phận. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cảm thấy khó chịu ở vùng nào thì hãy sử dụng cho riêng vùng đó, như vậy phần lực tập trung của máy khi chú ý vào một điểm sẽ có được hiệu quả giảm đau tức thì nhanh chóng hơn so với việc bạn sử dụng cho cả 3 vị trí cùng lúc. Ngoài ra, các dòng đai massage này còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các bộ phận khác như vùng đùi, vùng bắp tay chân. Không chỉ phục vụ cho việc massage, nhiều loại sản phẩm còn được cài đặt chức năng giảm đi lượng mỡ thừa cho vùng bạn cần massage.

Máy massage cổ vai gáy dạng đai massage thích hợp cho đối tượng nào?

Các sản phẩm máy massage cổ vai gáy dạng đai massage là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp massage cổ truyền bằng việc đấm bóp, bấm huyệt và dùng nhiệt từ đá nóng nhằm đảm bảo cho người dùng có được sự massage với nhiều tác ấn, bấm huyệt vào các huyệt đạo liên hồi kết hợp cùng các động tác đấm, chặt, miết và công nghệ tự động điều chỉnh của sản xuất đai massage hiện đại. Khi sử dụng chúng, bạn cũng nên lưu ý rằng chỉ dùng tối đa 15 phút mỗi lần và nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy massage cổ vai gáy dạng đai massage. Đặc biệt, không bao giờ sử dụng đai massage khi các phụ kiện đi kèm máy và máy có dấu hiệu hư hỏng hay hoạt động bất thường. Ngoài ra, bạn còn cần chú ý điều kiện ngoại cảnh khi dùng như:  không sử dụng đai khi có giông bão, trong điều kiện môi trường ẩm ướt, để máy nơi khô ráo không tiếp xúc với nước, hơi nước hoặc các chất lỏng khác.

Và cuối cùng, các sản phẩm máy massage cổ vai gáy này có thể sử dụng cho người trưởng thành từ 15 tuổi trở lên có dấu hiệu đau nhức phần cơ khớp cổ vai gáy, người cao tuổi, người làm công việc mang vác nặng hay ở một tư thế quá lâu, người chơi thể thao,… không nên sử dụng nó cho trẻ em nhỏ tuổi bởi lúc này hệ cơ khớp của các đối tượng này đang trong quá trình hoàn thiện, vì thế bạn không nên dùng nó mà với các trường hợp đau nhức quá nặng thì cần đến hỏi ý kiến của bác sĩ.

>>> Gia dụng Việt còn chuyên cung cấp các mặt hàng như : máy massage chân nhật bản , ghế massage toàn thân vatgia , máy massage shika , ghế massage toàn thân cao cấp , gối massage beurer , máy massage mặt deal , máy massage chân osim , gối massage beurer , máy massage trị liệu 8 miếng dán .

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán máy massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn