Chảo điện đa năng Hangul 34F và Shachu CS-E hàn quốc

 

Chảo đa năng hàn quốc là mẫu chảo điện được nhiều người tiêu dùng trong cả nước săn đón. Mặt hàng chảo điện hàn quốc tạo thương hiệu và chỗ đứng riêng cho mình trong đồ dùng nhà bếp nói chung và chảo điện đa năng nói riêng. Cùng điểm mặt 2 mẫu chảo điện đa năng mới nhập khẩu công nghệ Hàn Quốc là chảo điện đa năng Hangul 34F và Shachu CS-E tham gia thị trường năm 2015.

Mẫu chảo điện đa năng bạn có thể quan tâm

———–>   Chảo điện đa năng     Tổng hợp các loại chảo điện – chảo chống dính cao cấp, nhập khẩu

 

Điểm mặt 2 mẫu chảo điện đa năng mới

Thiết kế và cảm nhận Chảo điện đa năng Hangul 34F và Shachu CS-E hàn quốc

Về kiểu dáng, 2 mẫu chảo đa năng  – chảo chống dính này có kiểu dáng khác nhau.

  • Chảo điện đa năng Hangul 34F hình vuông
  • Chảo điện đa năng Shachu CS-E hình elip (hình bầu dục)

Chảo điện đa năng Hangul 34F Hàn Quốc

Chảo điện đa năng Hangul 34F Hàn Quốc 

Mỗi mẫu thiết kế chảo điện đa năng có vẻ đẹp riêng, tuỳ vào thẩm mỹ người dùng mà họ chọn lựa sản phẩm thiết kế yêu thích khác nhau. Tuy hình dáng khác nhau, nhưng thiết kế độ rộng chảo đa năng này cũng tương đương gần như nhau. Có khả năng, chứa được 1 lượng lớn thức ăn cho cả gia đình.
Chảo điện đa năng Shachu CS-E
Chảo điện đa năng Hangul 34f  và Shachu CS-E hàn quốc đều là dòng sản phẩm chảo chống dính rất tốt. Bề mặt chống dính dày, siêu bền gấp 3 lần so với mẫu chảo thường trên thị trường.
Dễ dàng quan sát thấy bề mặt chảo điện đa năng Hangul 34F có cả vân dạng sóng, còn Chảo điện đa năng Shachu CS-E nhẵn bóng, tráng mịn.

 

Chảo điện đa năng Shachu CS-E
Cùng sử dụng nguồn công suất làm chín là 1.600W, 5 mức chỉnh nhiệt độ với thác tác thực hiện dễ dàng. Tích hợp đa chức năng nấu ăn như chiếc chảo rán, chảo nướng điện, chảo lẩu điện, chảo lẩu nướng, chảo chiên… tiện lợi.
Thiết kế sang trọng, hiện đại, gọn nhẹ tiện lợi, dễ dàng di chuyển với tay cầm thoải mái vững chắc trong mọi không gian trong nhà hay ngoài vườn. Có thể mang đi du lịch tham gia hoạt động bên ngoài với gia đình, bạn bè, người thân ở mọi lúc mọi nơi.
Là 2 dòng sản phẩm của 2 thương hiệu khác nhau Chảo điện đa năng Hangul 34f  và Shachu CS-E hàn quốc luôn đắt khách và doanh số bán hàng cực “chất” trong dịp gần Tết.

 

Hãy nhanh tay đăng kí đặt mua để sở hữu 1 trong sản phẩm chảo điện đa năng bán chạy này. Giờ đây việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

 Liên hệ mua sản phẩm

 

 

Comments are closed.