Điều hòa máy sưởi dầu, quạt sưởi halogen đâu là sự lựa chọn tốt

Nên chọn mua quạt sưởi, máy sưởi điều hòa loại nào tốt hơn.

Nhiều gia đình băn khoăn không biết dùng loại nào Điều hòa máy sưởi dầu, quạt sưởi halogen đâu là sự lựa chọn tốt và tiết kiệm nhất cho gia đình vì điều kiện kinh tế và hơn hết là sức khỏe của chính bạn.

Ưu điểm và nhược điểm và nhược điểm của điều hòa

Ưu điểm của điều hỏa 2 chiều là có thể dùng quanh năm, mùa hè tỏa hơi mát, mùa đông tỏa hơi ấm.Điều hòa 2 chiều là loại có thể dùng vào mùa đông rất tiện, có đặc điểm làm không khí trong phòng ấm đều, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt theo điều khiển là bộ sưởi ấm cao cấp nhất vào mùa đông. Không tản trực tiếp vào người mà hòa vào không gian trong phòng, sưởi ấm diện rộng. Được lắp đặt cao nên an toàn không sợ bị bỏng cho bé.

Điều hòa

Nhược điểm của điều hòa là giá rất đắt, nhiều gia đình không có khả năng mua, hơn nữa điều hòa sưởi ấm bằng điều hóa vào mùa đông sẽ làm con trẻ nhà bạn bị khó thở, thở khò khè vì máy điều hòa rất dễ gây các bệnh về phổi, hơn nữa điều hòa khí trong phòng rất nhiều vi khuẩn không lọc được hết rất nguy hiểm

Máy sưởi dầu ưu và nhươc điểm

Hiện có giá hơn 1 đến 1,5 thiết kế sưởi ấm bằng thanh sưởi ấm, làm không khí nóng nhanh, nhưng rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ vì không có gì chắn thanh sưởi dễ bị bỏng.

máy sưởi dầu 13 thanh sunhouse shd7083

Quạt sưởi Shinil

Dòng Shinil cao cấp giá hơn 1 triệu thiết kế gọn, chắc chắn nhưng bóng sưởi nóng, giá lại đắt nếu chọn thì chọn máy sưởi dầu hơn.

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU ấm áp cho bé

Ưu điểm của quạt sưởi.

Quạt sưởi trung bình giá từ 300 đến 800.000 VNĐ như quạt sưởi Samsung, Sunhouse, Shachu..

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Làm ấm không gian với 3 bóng đèn halogen, nóng nhanh công xuất nên tới 1200W, tỏa nhiệt đều vì có tút năng quay.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Bên ngoài bóng đèn có lưới bảo vệ an toàn, tính năng tự ngắt và tự quay để tản nhiệt là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Quạt sưởi Samsung SN-305A chân mặt trước

Nhược điểm là tỏa nhiệt mạnh và chói, hơi ấm hơi khô, nhưng bạn có thể cho thêm 1 chậu nước vào nhà để tạo ẩm

Một năm chỉ có một vài tháng lạnh chúng ta nên sắm những thiết bị sưởi ấm nào đơn giản mà tiện dụng hơn giá lại rẻ hơn nhiều.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status