Ghế massage cho bà bầu loại nào nên dùng?

Hiệu quả của ghế massage mang lại cho bà bầu

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc ghế massage dành cho bà bầu, nên có nên sử dụng ghế massage cho bà bầu hay không? phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không? … để giải đáp những thắc mắc này bạn có thể tham khảo câu chuyện sau của Gia Dụng Việt để cập nhật thêm những thông tin về việc sử dụng ghế massage cho bà bầu loại nào nên dùng nhé.

Từ khi có chiếc ghế massage thì vợ của bạn tôi đã thay đổi hẳn không còn mệt mỏi khi mang bầu nữa – anh Huy chia sẻ!

Đọc thêm ….

 

Chưa bao giờ anh Huy – người bạn thân tôi gọi điện cho tôi tâm sự nhiều như vậy. Vợ anh mang bầu, ăn uống thực phẩm bổ xung rất nhiều nhưng không thuyên giảm. Thang thứ 6 vợ bị mất ngủ,vị nghén mang thai thay đổi tính nết, ăn uống cũng khó tính. Anh huy lại là người làm ngành truyền thông xã hội nên rất bận rộn, công việc của anh hay gặp gỡ các ca sĩ hiện tại như ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Khắc Việt … góc độ công việc nên anh không thể có thời gian dành cho gia đình nói chung và vợ nói riêng.

Vợ anh Huy ngày xưa là ca sĩ, tông giọng chị rất cao. Chị đi hát từ nhỏ đến lúc lập gia đình, chị ca sĩ chuyên nghiệp nên từ khi nghỉ sinh chị đã không quen với công việc an nhàn tại nhà. Hầu như chị không có vận động, anh Huy đã tính toán và suy nghĩ rất nhiều là phải mua cho chị một thiết bị chăm sóc sức khỏe, giúp chị phần nào đỡ đau mỏi lưng hay tê bì chân tay khi mang bầu.

Và anh Huy đã quyết định chọn mua ghế massage toàn thân cao cấp với chi phí 40-50 triệu đồng. Chiến thuật của anh là anh không nói với chị mua sản phẩm này mà anh chỉ dành chờ đúng hôm Giáng Sinh anh tặng ngay 24.12.2019.

Tôi được biết chị thường hay bị đau lưng khi mang thai, đau lưng khi bị chuột rút tháng 5, 6, 7, 8, 9 xuyên suốt. Với phụ nữ mang thai, nhất là mang thai bé thứ 1 quả thực rất áp lực cho anh Huy. Cách đây 3 tháng tôi có tặng của anh Huy một hộp thực phẩm chức năng bổ sung can xi, phụ nữ thiếu canxi khi mang bầu thực sự là một lỗi lo làm cho chân tay đau nhức. . Đúng 8h anh Huy anh bảo với tôi rằng vận chuyển chiếc ghế massage toàn thân lúc 20h ngày 24 tháng 12 năm 2019.

Giải đáp những thắc mắc về ghế matxa toàn thân cho bà bầu

 

Chọn mua ghế massage cho bà bầu loại nào tốt nhất?

Đúng 8h tôi vận chuyển chiếc ghế massage toàn thân homesport hs 181, đây là mẫu ghế massage dành cho bà bầu dùng rất thích hợp. Bởi thiết kế ghế mát xa to và rộng, chất liệu da thoải mái, thoáng mát, có chức năng massage toàn thân kết nối với bluetooth vừa massage vừa nghe nhạc thư giãn.

Tôi tư vấn và khuyên anh Huy nên chọn mẫu này vì những bà bầu trước đã dùng rồi nên sự thích hợp nhất vẫn là homesport, màu đỏ nhã nhặn,hai bên cánh tay to và bàn chân mềm mại có sự massage gan bàn chân.

Đúng là như vậy, khi tới gặp chị nhưng có vẻ chị không khoái lắm khi nhìn thấy món quà, chị nói lãng phí …trầm ngâm một lúc tôi cũng vẫn quyết định bỏ ra khỏi hộp để cho chị thử trải nghiệm. Anh Huy cùng tôi lắp chiếc ghế mát xa hoàn thiện này cho chị bầu dùng.

Đọc thêm … xem ngay ghế massage dưới 5 triệu bán chạy nhất

Tư vấn chọn mua ghế massage cho bà bầu tốt nhất

Ngay khi lắp chiếc ghế mát xa toàn thân xong, chị vợ anh Huy bắt đầu ngồi, ngồi được 5 phút chị bắt đầu thấy thích thú hơn, mỉm cười . Tôi chọn cho chị bài tập nhẹ nhàng nhất và khi chạy các bài tập túi khí hơi nhẹ nhàng lăn tới lưng chị cười khúc khích và bắt đầu mỉm cười.  Và khi tôi bật chế độ thứ 2 là chế độ sleeping là một chế độ ngủ với thời gian 15 phút , im lặng nhẹ nhàng thì một lúc sau chị ngủ lúc nào không hay ..

Quá tuyệt vời anh Huy thốt lên, từ khi lúc có bầu đến giờ chưa bao giờ, thấy vợ mệt mỏi, vật lộn với ốm nghén, anh Huy thấy nở một nụ cười nào trọn vẹn trong cuộc sống. Anh đã thực sự yên tâm với chiếc ghế massage dành cho bà bầu loại ghế matxa toàn thân Homesport hs 181. Đây là giải pháp thư giãn cho chị khi sau bao nhiêu ngày trăn trở,anh Huy biết chị gặp phải nhiều vấn đề khi mang thai và có lẽ phải mua ghế mát xa cho bà bầu này  sớm hơn nữa để chuyển hóa  tính cách của bà bầu như vợ anh Huy, làm anh đỡ  hơn trong công việc  quá bận rộn.

Ghế matxa toàn thân Homesport HS 181 phù hợp cho bà bầu

Ghế massage toàn thân Homesport HS 181
Ghế massage toàn thân Homesport HS 181

Qua câu chuyện kể trên, có thể thấy ghế massage cho bà bầu loại nào nên dùng? Rồi phải không. Mẫu ghế massage toàn thân homesport hs 181 là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho phụ nữ mang thai để matxa mỗi ngày, giải quyết các vấn đề đau nhức lưng, tê mỏi chân tay, chuột rút gây ra.

Tuy nhiên, do cơ địa của bà bầu khác với người thường, do cân nặng tăng, tâm lý rất dễ nhạy cảm, thường hay đau nhức lại khó ngủ … nên khi mang thai nên dùng máy massage toàn thân – ghế massage để thư giãn cả về thể chất và tinh thần là cách tốt nhất để cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Cần lựa chọn bài tập nhẹ nhàng, cường độ matxa chậm, các chức năng nên dùng – không nên dùng.

Chúc cho các bà bầu luôn khỏe mạnh suốt thai kì khi có trợ thủ đắc lực là chiếc ghế massage toàn thân!