Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì?

Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì?

Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d có gì khác nhau?

Trong suốt quá trình mua bán, giao dịch ghế massage nhật bản câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi là ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d khác nhau ở điểm gì và giá cả chênh lệch như thế nào?

Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu chi tiết về ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì? công dụng của ghế massage 3d, 4d, 5d qua đó để các bạn chọn được một chiếc ghế massage toàn thân phù hợp nhất.

 

Ghế mat xa hội tụ tinh hoa & công nghệ con lăn 2D – 3D – 4D

Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì? Công dụng ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d

  1. Ghế massage toàn thân 3d là gì?

Ghế massage toàn thân 3D là dạng ghế có tính năng hạn chế nhất so với ghế 4D và 5D. Các lô hàng ghế massage toàn thân 3D thường được sản xuất từ năm 2013 đến năm 2015. Với thiết kế 2 con lăn chạy dọc từ cổ xuống lưng theo hình dáng chữ L thông qua một lớp lót da lên trên. Phần mông là tấm nệm chỉ rung nhưng không sinh ra nhiệt, phần chân không nâng hạ được góc 130 độ.

Toàn bộ lòng bàn chân được thiết kế bởi 4 túi khí hơi massage vào 2 bắp chân, dưới lòng bàn chân không có bi lăn để massage vào huyệt của bàn chân.

Hai bàn tay được thiết kế toàn bộ bằng  túi khí. Có một điều rất hạn chế rằng, túi khí không tăng giảm được mà chỉ ở mức độ mặc định. Đây là một hạn chế rất lớn so với ghế massage toàn thân 4D và 5D.

Trọng lượng của ghế massage toàn thân 3D khoảng 130kg rất nhẹ so với trọng lượng của ghế massage toàn thân Nhật Bản 4D và 5D. Hệ thống bi lăn của ghế 3D làm bằng nhựa cứng tạo cảm giác rất đau khi sử dụng, nhưng bù lại giá thành của ghế massage toàn thân 3D giá thành rất hợp lý dao động từ 15 đến 30 triệu đồng sản xuất tại trung quốc.

Có thể kể tới ghế massage saporoo 158 là sản phẩm công nghệ 3D. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này site giadungviet.vn

Ghế massage toàn thân Saporoo 158
Ghế massage toàn thân Saporoo 158

 

2.Ghế massage toàn thân 4d là gì?

Công ghệ 4.0 thì từ năm 2017 ghế massage toàn thân 4D đã bắt đầu ra đời, cải tiện rõ dệt hơn rất nhiều so với mẫu ghế massage đời cũ là 3D.

Ghế massage toàn thân 4D thiết kế theo hình S-L và có đầy đủ các chức năng trên bảng điều khiển. Với các bài tập được thiết kế sẵn theo một chu trình nhất định với 6 đến 10 bài tổng hợp. Trong quá trình massage có 2bi ray, 2bi đấm, 2bi miết xen vào trong bài tổng hợp.

Ghế massage toàn thân Okazaki 868
Ghế massage toàn thân Okazaki 868 – màu xanh

Ngoài ra ghế massage 4D còn nâng hạ riêng biệt phần chân và phần lưng của ghế massage. Cái vấn đề đáng chú ý nhất là cải thiện được thời gian nằm trên ghế massage. Thay vì hết bài như ghế massage 3D thì ghế massage toàn thân nhật bản 4D điều chỉnh được thời gian từ 5 đến 30 phút.

Có 1 điều khác biệt nữa đó là trọng lượng của ghế massage toàn thân 4D là 150 – 170 kg, có thêm 2 bánh xe giúp chúng ta di chuyển dễ ràng hơn. Ở một số ghế massage toàn thân 4D có thêm một chức năng kéo dãn toàn cơ thể. Chức năng thông minh này gây được tiếng vang lớn từ 2017 đến nay.

Có thể kể đến những dòng ghế như  ghế massage homesport hs181, ghế massage okazaki 868là những model điển hình.

ghế massage toàn thân Okazaki 868
ghế massage toàn thân Okazaki 868 – màu trắng
  1. Ghế massage toàn thân 5d là gì?

Với công nghệ 5D bậc thầy của những điều hiện đại nhất hiện hữu trên một chiếc ghế massage.  Ngoài chức năng kéo dãn như 4D thì ghế massage 5D có thêm chức năng dò tìm huyệt đạo,kích thước của 5D lớn hơn 4D khá nhiều.  Cụ thể dài 1,8m – rộng 1m và cao 1,3m hơn 3D và 4D từ 10 -12cm tạo không gian rộng hơn thư giãn hơn khi ngồi trên ghế.

Trên ghế massage toàn thân 5D có 2 bộ điều khiển đó là trên ghế và 1 điều khiển từ xa. Tính năng nghe nhạc Bluetooth có thể nghe nhạc bất kỳ khi nào. Có vị trí nhớ ghế để lần thứ 2 theo liệu trình cũ ghế massage toàn thân 5D.  Có chức năng điều khiển bằng giọng nói nhưng không phải là tiếng việt. Với trọng lượng 350kg thật khó khăn khi phải di chuyển tới 1 vị trí nào đó, tuy nhiên ghế matxa 5D có thiết kế rất đẹp thẩm mỹ cao đánh bật mọi đối thủ trong quá khứ và hiện tại.

Ví dụ như ghế massage toàn thân 5D Okazaki 999, fujikima fj 909fx...

Ghế massage chính hãng Okazaki 999 – Massage 5D trị liệu “thần sầu”
Ghế massage chính hãng Okazaki 999 – Massage 5D trị liệu “thần sầu”

Các dòng ghế càng cao cấp thì tỉ lệ thuận với số tiền cao nhưng thực sự rất xứng đáng. Sau bài phân tích này các bạn sẽ hiểu ghế massage toàn thân 3D, ghế massage toàn thân nhật bản 4D và ghế massage toàn thân nhật bản 5d.

Hi vọng là bạn tổng hợp thêm được kiến thức và có được lựa chọn mua phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Shop Gia Dụng Việt là một trong những đơn vị phân phối máy massage chính hãng của Nhật uy tín tại thị trường Hà Nội. Có rất nhiều mẫu ghế được trưng bày, phân cấp giá từ thấp – trung – cao, có dịch vụ thu mua ghế massage cũ giá cao. Tới đây bạn có thể trực tiếp trải nghiệm dùng thử & cảm nhận được sự khác nhau của các dòng ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI hấp dẫn đi kèm khi mua thiết bị ghế matxa này. Cụ thể như:

✔  01 Máy massage trị liệu xung điện

✔  01 Máy massage hồng ngoại

✔  01  máy massage chân

✔  01 Chai xịt da ghế cao cấp

✔  01 Khăn lau vệ sinh ghế

✔  01 Bộ phủ bảo vệ ghế

  • Bảo hành: 07 năm về máy
  • Bảo hành: 03 năm về da ghế
  • Bảo trì trọn đời, 4 tháng/ 1 lần định kỳ

Shop Gia Dụng Việt Hà Nội có địa chỉ 555 Thụy Khuê

Showroom Gia Dụng Việt tại Hà Nội với các sản phẩm ghế mát xa của Nhật Bản

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 632 733

Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội