Ghế massage toàn thân không trọng lực có ưu điểm gì đặc biệt?

Ghế massage toàn thân – ghế mát xa không trọng lực: công nghệ mới nhất.

Các dòng ghế mát xa toàn thân ngày càng được cải tiến & nâng cấp thêm những công nghệ hiện đại nhằm thu hút người tiêu dùng, đồng thời giúp người dùng tiếp cận tới những công nghệ massage đẳng cấp nhất thế giới, mang đến những phút giây thư giãn hoàn mỹ nhất khi ngồi trên chiếc ghế mát xa toàn thân thông minh.

Tính năng ghế massage toàn thân không trọng lực hay còn được gọi là công nghệ “ Zero Gravity” là một trong những tính năng đang gây sự chú ý trên thị trường. Nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về ghế mát xa toàn thân cùng những công nghệ mới nhất của chúng, siêu thị Gia Dụng Việt sẽ lý giải rõ tính năng không trọng lực của ghế massage toàn thân “ Zero Gravity” là gì? ưu điểm cũng như lợi ích nổi bật?

Xem ngay: Những mẫu ghế massage toàn thân ĐANG GIẢM GIÁ 30%.

massage không trọng lượng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân không trọng lực có đặc điểm gì?

Cấu tạo và thiết kế của những chiếc Ghế massage toàn thân không trọng lực không có gì khác so với những chiếc ghế mát xa toàn thân khác vẫn có mát xa con lăn, túi khí kép, massage toàn thân, chế độ hồng ngoại…Tuy nhiên chiếc ghế này sẽ có thêm tính năng Zero Gravity trên điều khiển, khi bạn chọn chế độ này chiếc ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không.

Chế độ nghiêng của ghế massage toàn thân không trọng lực

Ưu điểm của Ghế massage toàn thân không trọng lực.

 

  • Ghế mát xa toàn thân giúp bạn thư giãn cải thiện sức khỏe toàn diện.
  • Kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.
  • Thư giãn phần cổ, lưng, chân.
  • Loại bỏ áp chế tinh thần, thư giãn tinh thần, loại bỏ stress.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đến Spa, có thể chăm sóc sức khỏe mọi đối tượng trong gia đình bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Ghế massage toàn thân cao cấp

 

Giá Ghế massage toàn thân không trọng lực có đắt không?

Đối với dòng ghế matxa toàn thân cao cấp này, mức giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào tính năng cấu tạo trong ghế, thương hiệu, chất liệu. Chính vì thế những mẫu ghế mát xa toàn thân không trọng lực này chắc chắn sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với những mẫu mã không có tính năng này.

Tuy nhiên với mức giá ghế massage toàn thân quá cao bạn có thể sở hữu những mẫu mã không có tính năng này sao cho phù hợp với túi tiền của mình, vì những mẫu ghế thường cũng có tính năng ngả về phía sau và sử dụng cũng tốt nữa.

Ghế massage toàn thân Sapporo 7D nhật bản

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Ghế massage toàn thân Sapporo 7D Japan

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo Nhật Bản

Ghế mát xa toàn thân 6d Plus Sapporo Nhật Bản – Giá 34.500.000 VNĐ.

Liên hệ mua ghế massage toàn thân loại tốt theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt