Ghế massage toàn thân và những tác dụng tuyệt vời vs sức khoẻ

Đau lưng, đau nhức xương khớp & đệm ghế massage

Ghế massage toàn thân, ghế matxa hiệu quả trong chăm sóc sức khoẻ

Giờ đây, chất lượng cuộc sống được cải thiện, sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại thay đổi theo từng giờ & thói quen sử dụng các dịch vụ mát xa tại nhà hay tại các trung tâm massage đã không còn quá xa xỉ với mọi người. Việc massage thư giãn cơ thể ngày càng trở nên phổ biến hơn vì những công dụng tuyệt vời rất tốt cho sức khoẻ của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có điều kiện kinh tế để đi massage mỗi ngày, đó không phải là giải pháp thường xuyên cho hầu hết mọi người, mọi gia đình. Có giải pháp nào để được massage cơ thể mỗi ngày mà không tốn nhiều tiền, nhiều thời gian hay không? việc chọn lựa & mua cho mình 1 chiếc đệm ghế massage toàn thân được coi là cách tốt nhất, tiết kiệm nhất để thư giãn & matxa cơ thể.

Click xem ngay:

Máy massage – máy mát xa:  các mẫu được ưa chuộng năm 2017

90% dân văn phòng muốn sử dụng đệm massage?

Đệm ghế massage toàn thân có công dụng gì với sức khoẻ mỗi chúng ta?

  • Massage cơ thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Sau quá trình học tập & làm việc vất vả cả ngày, lúc này các cơ trên toàn cơ thể đang bị căng tức & có biểu hiện mỏi, tinh thần uể oải, đây là thời điểm để chúng ta “bảo dưỡng” massage để giúp cho cơ thể không còn căng thẳng, mệt mỏi nữa, giúp hồi phục sức khoẻ.
Xoa bóp hay bấm huyệt mỗi ngày là cách tốt nhất để hệ thống lưu thông máu & sự trao đổi chất diễn ra nhịp nhàng hơn, đào thải các độc tố trong cơ thể & cải thiện giấc ngủ được tốt hơn. Massage mỗi ngày sẽ giúp cơ thể thấy khoẻ hơn, tinh thần sảng khoái & tươi trẻ hơn rất nhiều.

Tham khảo: ghế massage toàn thân 3 mẫu đang GIẢM GIÁ trong tuần

Đau lưng, đau nhức xương khớp & đệm ghế massage

  • Đệm ghế massage chăm sóc sức khoẻ, thư giãn cơ thể như ở spa

Dòng sản phẩm đệm ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khoẻ hiện đại & thông minh, mô phỏng với các chế độ massage thành thạo như 1 chuyên viên massage. Sản phẩm được trang bị hệ thống máy, các cầu bi & các chế độ matxa khác nhau… tác động xoa bóp, rung, bấm huyệt trên toàn cơ thể từ vai, cổ, gáy, lưng, …hỗ trợ giảm đau nhức & mỏi các cơ, đặc biệt hơn hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các bệnh về xương khớp ở người già. …
Dòng sản phẩm đệm ghế massage có các túi khí cao cấp hơn so với loại đệm massage 2 mảnh, 3 mảnh thông thường. Nhưng công dụng chính của đệm massage dạng mảnh giúp massage, động cơ day, rung, & tạo nhiều hồng ngoại .. hoạt động kỹ thuật xoa bóp kích thước từng huyệt đạo vô cùng thành thạo, dưới tác động các cầu bi di chuyển.

Sử dụng đệm ghế massage, đệm mát xa là giải pháp massage trị liệu an toàn để chăm sóc sức khẻ mỗi ngày đặc biệt với những người làm công việc lao động nặng nhọc, dân văn phòng thường xuyên ngồi nhiều ít vận động, hay người già cao tuổi …. Với công dụng chính là massage cơ thể làm giảm đau nhức vùng vai, cổ, gáy, …kích thước lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất, giảm stress, hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.

Một số mẫu đệm ghế massage toàn thân được nhiều người mua nhất

thông tin chi tiết đệm massage toàn thân hồng ngoại neck back cushion 958 ch

Đệm massage toàn thân Shachu 958PH-C – Giá 1.650.000đ

Đệm massage Shachu 2 mảnh 2D
Đệm massage Shachu 2 mảnh 2D – Giá 1.990.000đ

Đệm massage toàn thân Kimura Onaga KO-10 cao cấp
Đệm massage toàn thân Kimura Onaga KO-10 – Giá 3.500.000đ

Đệm massage cao cấp 2015
Đệm massage toàn thân 2016 – Giá 4.500.000đ

Ghế massage toàn thân SHIKA 3D 8905

Mẫu Ghế massage toàn thân SHIKA 3D 8905 cao cấp – Giá 82.900.000đ

Đệm ghế massage toàn thân GIẢM GIÁ cực RẺ tại siêu thị Gia Dụng Việt!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt